Chào các tiền bối!


Em có một băn khoăn mà không biết giải quyết ntn, đã sau rất nhiều lần suy nghĩ mà vẫn ko tìm đc ra lời giải thích hợp, bèn lên đây nhờ các tiền bối giúp đỡ!


E có quen với 1 bạn gái, rât đáng yêu và dễ thương, ban đầu chỉ là bạn bè thôi nhưng sau 1 thời gian, e đã trót có cảm tình với người ấy. Nhưng thật buồn thay là người ấy đã có bạn trai đc 3 năm rồi,tuy mối quan hệ cũng được khá lâu nhưng vẫn chưa có quyết định hay dự định j lớn lao giữa 2 người đó cả. Bây giờ e đang rất phân vân không biết có nên theo đuổi và dành lấy cô ấy không, thật sự e rất khó lựa chọn nên làm ntn. Bản thân cô ấy thì không có phản đối j thái quá vs e cả, những lúc 2 đứa đi chơi hay làm việc cùng nhau vẫn rất vui vẻ, phần nào cũng đoán đc ý định của e nhưng cô ấy cũng chỉ hơi dè chừng thôi, có lẽ vì đã có người yêu nên cô ấy cũng không biết nên ntn, theo cảm nhận của e thì cô ấy vẫn thiên về phía ny cô ấy hơn vì dù sao cũng đc yêu đc 3 năm rồi.


Tình cảm của e dành cho người ấy là thực sự chứ ko phải là vui chơi, cá nhân e có cảm tình vs người ấy đc 2 năm rồi, mặc dù lúc đó e cũng đã biết người ấy có ny rồi, nhưng tc của e ko mất dần đi mà càng ngày lại càng tăng thêm.Nên e nhờ các bậc tiền bối giúp e xem e nên làm thế nào?