Ngày...tháng ....năm...


Đêm. Thấy tiếng cửa nhà lạch xạch mở, biết là zai nhà về. Vì lúc tối báo về muộn nên mình biết ý ra khoá cửa ngoài để đêm hôm nhỡ có ngủ khỏi gọi cửa. Gây mất trật tự xóm làng.


Vội tắt máy, nằm tư thế khêu gợi như đang ngủ say. Hí, ngủ cũng phải đẹp nhìn nó mới phê. Đỡ phải giơ chân khều, mỏi lém. Nhiều lúc còn không ăn thua, thi thoảng bị tẽn tò ngại chết đi được ý. Hihi.


Thấy điện bật sáng choang. Zai nhà đứng sững đầu giường, chắc đắm đuối ngắm mình. Hí...hí... Nhem nhem cho chết thèm. Tiếng zai nhà lầm bầm.


Ơ, ngủ gì mà say thế. Vừa mới thấy on phây xong đã thấy cái bà này ngủ say như chết rồi. Tài thật. Tivi thì vẫn bật.


Nghĩ thầm. Hứ, mới có tí tuổi mà gọi vợ là bà rồi. Hay trong mắt hắn chả có nhẽ mình lão thế sao? Điên thế. Quả này không thèm dạng vừa nữa mà sẽ phải dạng banh cho sốc hàng luôn.


Nói là làm, vẫn điệu bộ ngủ say,


mình xoay người trở mình dang chân cỡ max.Tủm tỉm trong lòng, đỡ được không hả lão zai nhà, hihi. Gái U18 cũng chỉ là đinh gỉ thôi. Bài này có phải là ai cũng sử dụng thành công đâu.


Hình như giai nhà đang lặng ngắm mình. Vì thấy không gian tĩnh lặng đến khác thường. Há há, đỉnh của phê luôn roài, gừng càng già càng cay, nghe chửa.


Thấy tiếng loạch xoạch cởi quần áo có vẻ rất vội vàng, á à, nóng rồi phải không cưng? Hihihi. Nào có dám gọi vợ là bà nữa không, quả này lọt vào bẫy ta rồi, thoát vào mắt.


Em! Em ! Ngủ thật à, dậy làm cái đi. - tiếng zai nhà dồn dập gấp gáp, tay bóp bóp vào bắp chân mình rồi lần lên đùi non rất chi là cuồng nhiệt.


Hí..hí... Nôn rồi hả cưng. Hãy đợi đấy.


Ư..ư... Thôi, em mệt lắm.....


Vừa nói mình vừa lấy cớ tranh thủ xoay người khép chân dáng vẻ ngái ngủ. Dạng từ nãy đến giờ mỏi hết cả háng, khép chặt đùi cho hắn thèm. Hé mắt nhìn, thấy hắn đang tủm tỉm cười nhìn em đắm đuối. Lâu lắm mới thấy dáng vẻ này, kích thích ghê nhưng chưa thèm nhích. Khoai chưa ăn thì vẫn còn nóng nhề. Ơ tê ka, khoái thế chứ lị.


Tiếng zai nhà van vỉ tha thiết.


Dậy, làm cái cho nóng đi nàng. Không phí bao nhiêu công của người ta.- giọng có vẻ nũng nũng.


Nghĩ thầm. Hứ, đây còn bao nhiêu lần phí công mà còn chả thèm kể. Ăn nhạt mới biết thương mèo. Hihihi.


Uể oải mở mắt ra nhìn thấy đối tượng đã nuy 98% rồi. Hihi, thật đúng là. Nhưng vẫn phải kiêu tí đã.


Thôi mình đi tắm đã đi, người dính mồ hôi thế này, nóng gì mà nóng.


Hả, tôi gọi bà dậy ăn cái bánh mì tôi mua về cho bà vì tôi biết tôi không ở nhà là bà nhịn không nấu cơm. Chứ ai bảo bà ấy đâu. Đang mệt bỏ xừ ra, tắm nhanh rồi ngủ luôn đây.


Nói xong hắn vùng vằng nuy 100% vào phòng tắm.


Hừ, thế thì đi tắm đi. Đây không đói, ngủ tiếp đây. Làm người ta cứ tưởng.... Haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz


Cuối tuần vui vẻ nhé cả nhà