Em và anh đã chuẩn bị hết cho ngày cưới của mình. Cùng nhau tiết kiệm tiền, cùng nhau lên kế hoạch, cùng nhau tô vẽ cho tương lai chúng ta.


Mẹ anh cũng đã bay vào Nam gặp mẹ em, hai mẹ đã bàn bạc và thống nhất ngày rồi.


Mình mua nhẫn cưới. Em nghe người ta nói phải mua nhẫn trơn vì nó có ý nghĩa là không có sự kết thúc. Em và anh cũng chọn được 1 cặp theo ý thích của em.


Em cẩn thận bàn với anh mua vé máy bay đi tuần trăng mật trước, vì sợ lúc đó không có vé khuyến mãi. Hôm em mua, chị bán vé cứ cẩn thận dặn đi dặn lại là nếu làm mất vé thì check mail, chị í có gửi vé điện tử cho em, nên em cũng không sợ mất.


Anh đã may đồ vest chú rể rồi. Em và anh không ở gần nhau. Hôm anh đi chợ với bạn, điện thoại hỏi em thích màu gì, em nói là màu ghi sáng. Anh đi may áo, cũng điện thoại hỏi em, em thích anh mặc kiểu nào.


Em cũng đã may áo dài cô dâu rồi, em may áo ren trắng, có đuôi như mấy chị trên wtt í, em chưa đi lấy, nhưng chắc là cũng xinh anh ạ.


Em mua drap cho giường ngủ của mình luôn rồi, màu xanh. Dù em thích màu tím, nhưng em biết anh thích màu xanh, nên em chọn màu xanh luôn.


Mình dự tính đầu tháng 6 này chụp hình cưới, vì trời đẹp và không mưa. Em cứ xem hoài những bức hình đẹp, kinh nghiệm chụp hình ngoại cảnh...


Bao nhiêu dự tính, bao nhiêu chuyện đang làm... Giờ mình không cần làm nữa anh à.


Mẹ đi kiểm tra lại ngày mẹ anh đưa, xem có tốt cho em không, thì thầy trụ trì xem và tính toán, trả lại tờ giấy ghi vỏn vẹn như sau "2 tuổi lấy nhau tuyệt mạng"


Em xem mà nước mắt em rơi hoài. Mẹ biết em buồn nên chưa nói gì.


Em không phải thuộc dạng mê tín, nhưng em sợ lắm, vì em chứng kiến mấy chuyện tương tự rồi, toàn là người chồng đi trước thôi.


Em hoảng sợ, tìm kiếm tử vi của em và anh trên net. Em nghĩ rằng sư thầy xem nhầm, vì ai cũng nói tuổi mình là tam hợp mà. Em lại thấy những dòng chữ đó nữa.


Em không muốn anh có chuyện gì đâu. Em yêu anh ...


Em không biết phải làm sao. Anh bảo mình cố vượt nốt qua khó khăn này, nhưng em không làm được.Em hèn nhát quá, mình chia tay nha anh! Em không muốn sau này mình sẽ hối hận.


Em ghét ông sư thầy, có ai kêu ông coi có hợp tuổi hay không đâu, người ta chỉ coi ngày cưới thôi mà.