Riêng bản thân mình thì không thích 3 chữ người yêu cũ cho lắm, bởi vì đúng là có một số trường hợp chia tay trong hòa bình vì cả hai cảm thấy không còn hợp với nhau nữa thì thẳng thắng nói và dừng lại. Nhưng hầu như mình thấy chuyện như vậy là khá hiếm gặp. Bởi vì đa số chia tay mọi người hay chọn cách im lặng. Chẳng hiểu tại sao lúc cưa cẩm nhau thì nói với nhau không biết bao nhiêu là đủ thì chia tay lại tiếc với nhau một lời? 

Chia tay vì người thứ 3 xen vào cũng không còn là điều quá lạ lẫm hay xa lại với cuộc chia tay của mối tình nào. Chia tay rồi ai màng để ý tới việc ai sai ai đúng nữa, không còn bên nhau được nữa thì thôi đành cho nhau 2 lối đi riêng. Có duyên nhưng chẳng có nợ, tiếc là chỉ đi cùng nhau đoạn đường chứ không thể đi đến cuối con đường. Đau chứ, buồn chứ nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. 

Nhưng việc ở đây đang muốn nói tới đó là: “Nếu một ngày người yêu cũ của bạn đi lấy vợ xong 2 người họ chia tay, rồi anh ta quay em nhắn tin với bạn thì bạn sẽ trả lời như thế nào?” - Mình phải xem lúc đó mình đã lập gia đình hay có bạn trai không? Bởi vì đúng là có thể trả lời nhưng mình sẽ không trả lời người mà đã từng bỏ rơi mình vì người khác. Bây giờ không thành thì quay lại kiếm mình. Vậy công bằng, tình nghĩa nó ở đâu? với mình thì không muốn gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại lúc đó của mình. Thử nếu người cũ của chồng hay người yêu bạn cũng làm điều như vậy liệu bạn có cảm thấy khó chịu hay vẫn vui vẻ chấp nhận? Mình thì không ngay từ đầu nhé. Nó sẽ không nhiều thì cũng ít gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn đó. Tin mình đi.