Ck mình và mình kết hôn đc 3 năm,vẫn chưa có con. Anh ấy yêu thương,chiều chuộng và rất tốt vs mình.Gần đây mình phát hiện anh ấy có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Chị đó lớn hơn mình và 2 người đã biết nhau từ trước khi quen mình( mình và ck yêu 4 năm mí cưới)


Chỉ 1 lần vô tình đọc đc cmt của chị đó trên stt Zalo của ck mình. Tự nhiên mình linh tính và bấm vào phấn tn thì hiện password. Tới đây mình đã hiểu,mình mở đc pass và đọc đc rất nhiều tn của 2 người. Ck mình nói yêu chị đó những vẫn yêu vk,2 người hay hẹn gặp nhau mỗi khi chị ấy lên Sg lấy hàng mà mình k biết,đó là một mối quan hệ rất mật thiết. Chị đó cũng biết ck mình đã có vk nhưng vẫn chấp nhận quen ck mình,thậm chí là sex.


Biết được chuyện này mình bị sốc,sự ghen tức và cảm thấy bị phản bội. Cảm thấy mình là một đứa ngốc và đáng thương trông mắt người phụ nữ kia. Mình cố giữ bình tĩnh để nói chuyện vs ck. Ck mình rất hối hận và anh ấy nói đến vs chị kia chỉ vì bị stress và sex. Anh ấy sẽ chấm dứt vs người đó và hứa sẽ k làm chuyện gì có lỗi với mình nữa và mong mình tha thứ.


Mình vẫn rất yêu ck và muốn cho anh ấy cơ hội nhưng mình cảm thấy đau lòng quá. Lòng tin,tình yêu của mình bị tổn thương,h anh ấy đi đâu mình cũng k yên tâm cứ tưởng tượng lung tung. Những tin nhắn ngọt ngào của ck mình nhắn cho chị đó cứ hiện lên trong đầu mình làm mình vô cùng khó chịu.


Mình đang có ck,đang hạnh phúc,sau một đêm cái hạnh phúc đó bị vỡ tan, giờ mình không biết phải làm sao,vì mình cảm thấy lòng tin dành cho ck đã không còn,mong mọi người cho lời khuyên......