Khi mình viết lên đây có lẽ mình chỉ mong được nhẹ lòng trước mọi lời chia sẻ với mọi người mà thôi.


Năm nay mình 33 tuổi đã li hôn chồng được 2 năm, mỗi người nuôi một đứa.Con gái 5 tuổi ở với ba, còn mình nuôi bé trai 3 tuổi.Hiện tại cuộc sống hai mẹ con tạm ổn.Vì mình có trình độ học vấn nên mình có thể lo cho cuộc sống đầy đủ cho 2 mẹ con.


Điều đáng nói là mình giờ lại muốn đi thêm bước nữa.Bao nhiêu người khuyên không nên, nhưng khi gặp người đàn ông này thì nỗi lo sợ lại tan biến và lại muốn bước thêm lần nữa dù biết sẽ rất khổ


Cái mình đang mong mọi người nói ra suy nghĩ của mỗi người là về người đàn ông này


Anh sinh năm 1979 còn mình lại sinh năm 1982 ( hai tuổi không hợp nhau). Nhưng a luôn nghĩ mình sinh năm 1983 nên a nói tụi mình hợp lắm.


Vấn đề này có thể bỏ qua được, mình nói sơ qua hoàn cảnh của a.Vợ a mất cách đây 2 năm, qua tìm hiểu và mình được biết chị ấy tự tử, mỗi người mỗi ý kiến nên mình không bàn tới.A nói khác,mọi người nói khác.Nhưng qua những người mình tìm hiểu thì a là một người mất đạo đức, không nhân cách và đối xử với vợ con rất tệ. Lại có tinh trăng hoa trai gái ngoại tình.Công việc của a là làm nhà nước.Nhàn rỗi bên cạnh đó a có làm thêm việc ngoài.


Khi mình quen a, mãi sau này mình phát hiện a lừa dối mình ,vẫn song song quen 1 người qua mạng, và 1 phụ nữ có chồng đi làm ăn xa.Cái đáng nói là a luôn kè kè mình, ghen tuông đủ thứ và kèm cặp mình nhưng a thì lại thế.


A rất nóng tính, mỗi lần làm gì sai a lại thề độc, a đưa con ra thề rất gớm.Nhưng cuối cùng mình biết a làm sai mà a vẫn thề.A sống kiểu bất cần,nếu mình vui thì a vui,mình không vui thì a sẵn sàng sừng cồ lại


Mình đang không hiểu tại sao mình lại yêu mê muôi người đàn ông này.


A có 2 con lớn rồi,tụi nhỏ cũng rất yêu quý mình và ngươc lại.Vì mình nghĩ sống rất đạo đức,thương con a thì người phụ nữ khác sẽ thương con mình.


Cho tới lúc này là mình phát hiện được 2 tuần a lừa dối mình.A cầu xin mình tha thứ và làm lại


Mình cũng nghĩ tới chuyện sẽ đăng kí kết hôn với a.Nhưng sao không một ai đồng tình với mình.


Mọi người ạ,mình yêu a quá, muốn được khô với a được chăm sóc con a và a.


Theo cảm nhận của mình thì a cũng yêu mình nhưng bản tính của a rất nóng, nếu mình làm gì không vừa lòng a sẵn sàng nói những lời thô tục, khó nghe và bất cần.Tụi mình xảy ra bao nhiêu lần chia tay nhưng cuối cùng lại quay về.Thực lòng giờ mình phải làm gì đây?


Mình đang cố tin a thêm lần nữa.A đã cho mình mật khẩu zalo,facebook tất cả để củng cố niềm tin ở mình.


Mình lo sợ cuộc sống sau này, a nóng tính lên là có thê làm những điều kinh khủng...


Mà tính mình thì cũng hiếu thắng và nóng.Liệu có nên chăng đi thêm bước nữa với người này


Lòng rối bời


Nhưng tình yêu nhiều quá.Mình không bỏ anh được.Mình yêu nhiều rồi,mình lại là người rất chung thủy


Khi biết a lừa dối mình đã sốc tới mức gầy còm,nhưng vực lại tinh thần mình lại tha thứ cho a