Chào các chị / em. Mong các chị em cho em lời khuyên để em có thể hiểu rõ về Đi " MÁT XA" là như thế nào?


Chuyện là như này.EM bị bệnh đang trọng thời gian điều trị nên vk ck phải kiêng sinh hoat 2 tuần nay. Vậy mà hôm qua ck em đi đám cưới bạn cùng cty từ sáng, tiệc xong mấy ông rủ nhau đi hát karaoke, tiếp theo thì đi MÁT XA phòng VIP mãi tới 6h tối em nt thì mới về. Rồi nt trả lời em lấy lý do chờ ng nọ ng kia rôi thì trời mưa k về được mà trong khi đó từ chỗ ăn tiệc về nhà chỉ độ 20p, cả buổi chiều nắng chang chang, mãi tới 5h chiều mới mưa.


Không hiểu sao trời xui đất kiến gì mà hôm lúc ck về em lại vớ ngay cái đt của ck lên xem lúc ông ý đi tăm. Thì em phát hiện ra là mấy ông rủ nhau đi MÁT XA mãi tới tối mới về. Đọc xong cái tn mà em tay chân bủn rủn hết cả người lun các mẹ ạ. Em cầm cái đt ném phăng ra giường trước mặt ck, Ck em hỏi cái gì, EM tỉnh bơ nói k có gì sau đó em đi tắm. Từ tối hôm qua tới giờ thực sự em rất khó chịu và mệt mỏi trong người, không muốn ăn uống gì,và cũng k nói 1 lời nào với ck, vậy mà ck em cũng k nói hay giải thịc 1 lời nào về chuyện đó. Cả 1 đêm qua em k ngủ, thức trắng và lúc nào cũng nghĩ tới chuyện này.


Các Chị cho em hỏi MÁT XA phòng VIP có phải là dịch vụ Đi từ A -> Z Không?


Trong Trường hợp này em nên làm gì và nên nói gì với ck k? Thực sự giờ em không muốnnhìn thấy mặt ck em nữa.Em chỉ ở nhà trông con đã rất mệt mỏi với mẹ ck kho tính hay để ý vặt rồi giờ lại chuyện này nữa khiến em rất suy sụp các chị à.


Mong các chị cho em lời khuyên chân thành nhất.


EM cảm ơn.