Các mẹ ah, giờ mình đang rối lòng lắm, không biết quyết định như thế nào.


mình lập gia đình được 4 năm và có 1 con gái 3 tuổi.


vợ chồng mình thường xuyên cãi vã nhau. Dù chỉ là những nguyên nhân cỏn con nhưng hắn ta luôn chì chiết mình.


Hôm vừa rồi, mìh để cái lọ dầu gội dưới nhà hán kêu bẩn bảo " tao vất mẹ nó đi giơf" mình tức quá nói lại '; thế thì cứ vất đi: thế là hắn ta chửi mình và đuổi mình ra khỏi nhà. mình không đi thì hắn ta mang đơn li hôn bắt mình kí. mình không kí thế là hắn ta bảo cho 1 ngày để mình dọn đồ ra khỏi nhà, rồi hắn đi mua một ổ khoá khác. mình cứ ở nhà tới chiều tối mình lại phải nịnh nọt làm lành.


Hôm nay mình đi làm tới trưa mới về, đi chợ muộn không mua được đồ vừa ý, về nhà hắn ta cằn nhằn, mình phải chạy đi mãi xa để mua đuowcj thịt bò về cho hắn, về đến nhà hắn ta cò mắng là không chịu chuẩn bị đồ ăn từ hôm trước đi, rồi chửi mình và bỏ đi. mình chán nản lắm, ngoài việc mỗi tháng đưa lương cho vợ thì về nhà cơm nước con cái nhà cửa hắn không bao giờ động tay vào việc gì giúp vợ cả. nhưng chỉ cần nhà cửa bừa bộn một chút là chê bai vợ, con ốm con khóc là chê bai vợ.


Hắn ta còn gia trưởng nhất quyết phải bắt vợ đẻ con trai, mấy tháng trước mình lỡ có bầu, vì bị lỡ không tính toán gì mà hắn bắt mình đi phá thai, mình phải bảo cô mình đưa đi, về nhà nằm khóc một mình trong khi hắn ta đi chơi tới 11h mới về, 2 hôm sau chê mình lười không chịu dọn dẹp nhà cửa. hầu như hôm nào hắn cũng đi cafe tới hơn 10h mới về, mình mà trách móc thế nào cũng bị chì chiết. mình thấy hắn rất tiểu nhân và gia trưởng. cứ khi nào nghe tiếng xe của hắn về đen nhà là tim mình đập loạn xa, lo sơ.... lúc nào mình cũng thấy căg thẳng. bây giờ hắn bỏ đi. nếu như sau đo không là mình xin lỗi van nỉ thì hắn ta sẽ không thèm nhìn mình lấy nửa cái. còn nếu như mình xin lỗi thì hắn sẽ lên mặt giáo huấn, là phụ nữ thì phải thế này thế kia.... lúc nào hắn cũng mang chuyện li hôn ra doạ mình. nói thật tc của mình thì vẫn còn, nhưng lúc nào cũng sống trong sợ hãi, nhiều khi mình nghĩ mình không khác gì con ở của hắn. không hề có tiếng nói của một người vợ.


Mình cũng muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này nhưng thực sự mình rất sợ, sợ nhiều thứ.... Con mình sẽ phát triển thé nào nếu bố mẹ li hôn, liệu mình có được nuôi con không " hắn ta là công an quen biết rất nhiều". Rồi lại còn bố mẹ mình nữa, mình không muốn bme phải suy nghĩ vì mình, rồi còn uy tín danh dự của mình...... thật sự mình rất bế tăc.


Mong lời khuyên từ các mẹ.