Mình cảm thấy là mình đã sai thật rồi. Sai từ khi quyết định lấy chồng các mẹ ạ. Hết sai lầm này đến sai lầm khác.


Mình lập nick mới để tâm sự bởi vì mình vẫn không biết có nên bỏ chồng lúc này không, khi mà 2 đứa con mình còn quá bé. Sợ anh ta mà biết rồi điên lên thì 3 mẹ con mình cũng khó sống nổi.


Mình 30 tuổi, lấy chồng được hơn 3 năm và có 2 bé gái, 1 bé 32 tháng và 1 bé 10 tháng tuổi. Chồng hơn mình 1 tuổi.


Mình là con gái Hà Nội, sinh ra trong 1 gia đình gia giáo, bố mẹ đều là viên chức nhà nước và cuộc sống cũng tương đối khá giả. Chồng là người Hưng Yên, bố mẹ chồng cũng viên chức nhà nước, nhưng toàn bỏ giữa chừng để làm thêm, nhưng cuộc sống cũng bình dân.


Mình cưới chồng mà thật sự không có tình yêu. Mình mới trải qua một mối tình đầy đau khổ và tuyệt vọng, bạn trai mình ra đi mãi mãi sau gần 3 năm yêu nhau. Biết là sai nhưng thật sự là đến giờ này mình vẫn còn yêu anh ấy vì càng ở gần chồng, càng cố yêu chồng thì mình càng thấy chồng khô khan, lạnh lùng, trái ngược hẳn với hạnh phúc mình đã từng có trong quá khứ với người yêu cũ. Chẳng biết chồng có yêu mình không nhưng khi tìm hiểu, mặc cho mình xua đuổi, xa lánh chồng vẫn kiên trì ở bên mình. Rồi nhà chồng bất ngờ đến hỏi cưới, bố mẹ mình cũng lo mình không muốn lấy chồng nữa nên đồng ý, Mình lúc đó cũng buông xuôi cho số phận, muốn lấy chồng, có con để hướng cuộc sống sang một hướng khác, không nghĩ về quá khứ nữa.