2 con yêu của mẹ, nhìn 2 đứa ngủ ngon quá mà lòng mẹ đau như cắt. Hôm nay mẹ mới phát hiện ra bố con phản bội mẹ con mình ngay trong lúc mẹ đang mang thai em Bi.


Đau quá các con ạ, mẹ đã nghi ngờ chuyện này từ lâu nhưng ko ngờ nó lại là sự thật, mẹ ko thể nào ngờ đc. Khốn nạn thế đấy. Lỗi cũng tại mẹ, tại mẹ chỉ mải chăm lo cho gia đình, chăm lo cho các con mà mẹ quên mất bản thân mình. Bố con nói với mẹ bố có tình cảm với ng khác là vì mẹ ko còn đẹp trong mắt bố con nữa. Cũng phải con ạ, mẹ có còn son rỗi nữa đâu. Sáng ra mẹ quay cuồng với việc lo cho con gái đi học rồi vội vội vàng vàng đi làm. Tối 7h mẹ mới về tới nhà lại cuống cuồng lao vào lo cho con, lo cho gia đình. Lỗi của mẹ to quá con ạ. Mẹ ko có thời gian dành cho mẹ. Sinh con gái xong mẹ cùng muốn đi làm đẹp, mẹ muốn nhiều lắm, nhưng mẹ đâu có thời gian. Hừ, mẹ đang ngụy biện con nhỉ.


Rồi ông trời cho mẹ có mang em cu, tưởng là hạnh phúc vẹn toàn nhưng ai đâu học đc chữ ngờ.


Bố phản bội mẹ ngay trong lúc mẹ đang mang bầu em, mẹ đau quá. Mẹ thương 2 đứa, em con mới chưa đầy tháng tuổi mà đã phải chịu nỗi đau này là sao.


Mẹ xin lỗi 2 con, ngàn lần mẹ xin lỗi nhưng mẹ đã có quyết định của mẹ rồi. Mẹ ko thể sống với con ng dối trá như vậy đc. Mai mẹ sẽ đưa 2 đứa đi. Mình sẽ về bà ngoại vì chỉ có bà mới giúp mẹ đỡ ĐAU trong lúc này thôi. Con gái yêu hôm nay thấy mẹ khóc, con hỏi mẹ là mẹ đau à. Mẹ bảo mẹ đau lắm. con nói mẹ ơi đừng khóc nữa, mẹ đau ở đâu thì con thổi cho. Con ơi, con nói mà như muối xát vào tim mẹ, giá như con thổi đc nỗi đau trong lòng mẹ lúc này thì tốt biết bao.


Giờ trong lòng mẹ đang vô cùng trống rỗng, mẹ chẳng muốn nghĩ nhiều nữa, các con thông cảm với quyết định của mẹ nhé. Mẹ xin lỗi.