Hôm nay mình cũng băn khoăn không biết có nên chia sẻ với các bạn hay không. sợ các bạn nhầm là mình đang PR. Chẳng biết từ bao giờ mình si mi với môn tử vi nên hay lang thang các trang mangk để học tập, trao đổi.


Tử vi là một môn khoa học. Các sao sắp xếp đều theo một trình tự khoa học và có ý nghĩa riêng của nó. Trình tự sắp xếp khoa học của các sao trong lá số, mối quan hệ giữa các sao, các cung cho thấy trọn vẹn một đời người.Nghiên cứu, xem tử vi để biết thăng, trầm trong cuộc đời... Từ đó có cách nhìn và sống đúng đắn, tốt đẹp hơn.


Theo dõi một thời gian mình nhận thấy các admin, cũng là các thầy đều là những vị có Tâm. Hàng tháng các vị thường mở off và điều đặc biệt là: Phí xem
TÙY TÂM và tất cả đều để làm TỪ THIỆN. Đây cũng là tôn chỉ của nhóm ngay từ ngày đầu hoạt động cho đến nay!


Lúc đầu mình cũng nghi ngờ vì mình chưa bao giờ offline bất kì sự kiện nào. MÌnh k tin thé giới mạng lắm, nhưng cũng vì đam mê tử vi, thích làm việc thiện.. và theo dõi nhóm mình quyết định tham gia off. Và mình hơi bất ngờ với những thầy ( thực ra là các ad), các vị không những uyên thâm mà còn rất có tâm và tất cả đều là từ thiện thật


Hành thiện có rất nhiều cách và cách nhóm làm là dựa trên chuyên môn về Tử Vi. Cách thức này vừa có thể giúp đương số đồng thời có thể giups cả những hoàm cảnh khác.Vậy, Bạn nào quan tâm tử vi, muốn sống tốt hơn và muốn làm việc thiện hãy tham gia offline.


Các bạn có thể ghé qua off tham khảo trước bởi hiện nay có nhiều lừa đảo, lợi dụng


Tháng này: vào ngày 21/06/ 2015, tại Nine Cafe Shop 9A Đào Duy Anh tại Hà Nội


Các bạn có thể tham khảo 2 link sau:https://www.facebook.com/events/1077783782237254/


https://www.facebook.com/groups/tuvilyso.vn/


Chúc các bạn mọi sự an lành!