Mình năm nay 28 tuổi lấy chồng được hơn 2 năm có một cháu trai 18 tháng.Vợ chồng em có công việc ổn định trong cơ quan nhà nước nhưng thu nhập rất thấp so với thu nhập của anh chị em nhà chồng,lương tháng của 2 vc cũng chỉ được 8-9 triệu đồng.Thực ra thu nhập như vậy là khá cao so với những người xung quanh nh so với em trai chồng thì k bằng 1/10.


Bố chồng em là người rất tốt,thương con thương cháu chỉ có điều quan điểm của ông nhiều khi gia trưởng ,thích sỹ với mọi người,lúc nào cũng thích hoành tráng.


Còn mẹ chồng là người ở xa về làm dâu ở đây nên mình rất thương bà cảnh lấy chồng xa gia đình. Nhiều khi bà hay nổi cáu,quát tất cả mọi người ,nói bóng gió này nọ nh bà k bjo nói gì với mình.Mình thuộc týp người vô tư nên nhiều khi mình không để ý cho qua k giữ trong lòng,vẫn nói vẫn cười vẫn tâm sự mẹ con,mình hỏi thì mẹ trả lời không hỏi thì thì mẹ kệ,muốn làm gì thì làm. Dù mẹ không nói gì với mình k bjo góp ý xem con mới về làm dâu phải ntn nh mình làm gì cũng bị soi bị nói với ng này ng nọ,với em chồng,chị gái chồng đặc biệt với chồng vì anh ấy đi lm xa lâu lâu mới về được