Xin các cô bác / anh chị hãy dành khoảng 5 phút để đọc câu chuyện dưới đây và sẽ có quyền lợi 10.000.000 VNĐ khi cô bác/anh chị đọc xong – đây là câu chuyện có thật và đã được tóm tắt lại để không mất thời gian quý báu của các cô bác/ anh chị :


Tôi là con trai và là con một của ba tôi. Tình hình là ba tôi sắp lấy vợ mới. Theo thông tin xác thực – đã được kiểm chứng từ rất nhiều nguồn khác nhau, bà ta là người đã cưới 2 đời chồng trước rồi và chỉ để lấy tài sản của người khác xong là ly dị. Dù là tài sản trước hôn nhân, nhưng bà ta có cách ăn nói, dụ dỗ làm cho người kia cho mình cùng đứng tên chung các tài sản lớn – như ngôi nhà. Cho nên theo đánh giá chủ quan lẫn khách quan thì bà vợ tương lai này là người không tốt, và đang có âm mưu muốn được chia tài sản với ngôi nhà của ba tôi. Ba tôi yêu ai và cưới ai thì tôi không có quyền cấm cản. Nhưng với bổn phận là một người con tôi không thể khoanh tay đứng nhìn ba tôi bị người khác lợi dụng.


Ban đầu, tôi nói : ba tôi cho tôi đứng tên chung ngôi nhà để bà ta khó hơn trong việc thực hiện âm mưu. Ba tôi đã đồng ý . Nhưng chỉ một thời gian sau, với lời nói ngọt ngào đầy cạm bẫy của bà ta, ba tôi đã đổi ý và không cho tôi cùng đứng tên ngôi nhà đó nữa. Ba tôi nói rằng : khi nào tôi tìm được người nào đứng tên chung ngôi nhà với mối quan hệ giữa những người đồng sở hữu là cha-con hoặc mẹ-con, hoặc là cha mẹ - con thì sẽ cho tôi đứng tên chung ngôi nhà. Ví dụ : Cha tên A , mẹ tên B, con tên C , người cha tên A và người con tên B cùng đứng tên sở hữu ngôi nhà nào đó ở Việt Nam thì tôi sẽ được đứng tên chung ngôi nhà của ba tôi. ( hoặc có thể là mẹ B và con C cùng đứng tên sở hữu ngôi nhà , hoặc cha A-mẹ B-con C, 3 người cùng đứng tên sở hữu ngôi nhà thì tôi vẫn được đứng tên chung ngôi nhà của ba tôi). Có thể ba tôi chỉ đưa ra lý do đó chỉ để cho vui, và không thực tế. Vì nếu muốn cho tôi đứng tên chung thì không cần phải gây phiền phức như vậy với tôi. Nhưng cơ hội dù chỉ 1% tôi vẫn phải thử vì tôi không muốn người khác dụ dỗ ba tôi – và hơn thế nữa là đột nhiên ở đâu ra lấy đi phân nửa tài sản của ba tôi.


Tôi rất mong các cô bác/ anh chị , những ai hiện đang đứng tên chung tài sản nhà ở như 3 trường hợp tôi nói ở trên ( cha-con hoặc mẹ-con hoặc cha mẹ - con), hoặc cô bác/anh chị có biết trong gia đình hay bạn bè nào đó có cùng đứng tên chung như trên thì xin hãy gửi email cho tôi theo thông tin bên dưới bài viết. Để bù đắp lại những công sức – cũng như tỏ lòng biết ơn đến với cô bác/anh chị, tôi sẽ đưa ngay 2.000.000 VNĐ khi có thông tin xác thực là cùng đứng tên chung ngôi nhà. Và khi ba tôi cho tôi đứng tên chung ngôi nhà thì tôi sẽ đưa tiếp 8.000.000 VNĐ để tỏ lòng biết ơn. Đương nhiên là tôi sẽ ghi một bản thoả thuận với người cung cấp thông tin để đảm bảo quyền lợi của người cung cấp thông tin để khi tôi được đứng tên chung ngôi nhà với ba tôi thì tôi không chạy trốn luôn số tiền 8.000.000 VNĐ đó.


Sự việc rất cấp bách , nên rất cần được các cô bác/ anh chị giúp đỡ.


Vì tôi đăng ở nhiều diễn đàn nên không có thể coi hết các tin trong từng diễn đàn. Xin mọi người liên lạc qua Email : nguyenhoangminh118@gmail.com dùm tôi nhé !!!


Xin chân thành cám ơn !!!