Năm nay em 29t còn chồng em 34t ạ, chúng em về sống cùng nhà cũng được 4 năm nay rồi, vẫn kế hoạch và dự định có con năm 2018. vì cả 2 là dân tỉnh lẻ nên muốn trước khi con baby thì phải mua được nhà cho đỡ khổ.... Biết là tuổi cũng không còn trẻ nhưng do thấy bạn bè chưa ổn định mà sinh con sớm thì cũng khổ quá ạ!


Chồng em làm bên kinh doanh còn em làm về thiết kế đều làm cho công ty nước ngoài, công việc cũng gọi là ổn định rồi ạ! Nếu theo dự định thì khoảng 1 năm nữa là chúng em có thể mua được nhà ở SG. Nhưng mấy tháng nay em phát hiện ra chồng mình cặp bồ bên ngoài, không phải 1 người mà đến 4 người lân, ở cùng công ty cũng có và đối tác cũng có luôn ạ.


Lúc em biết được thì sock lắm ạ, muốn bỏ và cũng rằn vặt 1 thời gian. Em đã thu thập bằng chứng tư tin nhắn cho đến hình ảnh chồng em đi với bồ cũng như địa chỉ bồ.... Nói chung em đã ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng, em nói nếu không còn tình cảm nữa thì em sẽ đi chứ em không chấp nhận chồng em như zậy được. Từ khi về sống em chưa làm gì có lỗi với anh, luôn phấn đấu trong công việc và hài hòa cuộc sống vợ chồng. ( Nhưng có 1 điều là gia đình nhà chồng không thích em ạ, vì lý do không hợp tuổi).


Em đưa ra bằng chứng và nói rất nhẹ nhàng, cuối cùng đưa cho chồng em tờ giấy ly hôn em đã ký sẵn, em nói nếu không còn gì thì cứ ký vào. em đi cùng anh cũng được 7 năm rồi, cả tuổi xuân của mình em dành cho anh, nhưng em không hối hận vì đó là duyên nợ, em không bắt anh phải có trách nhiệm và sông với em vì tình nghĩa. Và chồng em không chịu ký và nói dù cặp bồ nhưng người anh chọn đi cuối cùng cũng là em. Anh nói cặp bồ vì chỉ lợi dụng trong công việc thôi chứ không yêu. Nhưng theo tin nhắn thì em thấy có cô bồ anh cũng đã qua đêm (nhưng chưa quan hệ) điều này em đọc trong tin nhắn ạ!


hồi đầu năm em đi công tác nước ngoài khoảng 2 tháng, thời gian đó em đã thấy có vấn đề, anh ít liên lạc với em. Và khi em về nước thì anh không dám dùng zalo em đã thấy có vấn đề rồi..... Noi chung phụ nữ khá nhạy cảm về những vấn đề này, cuối cùng anh nói cho anh thời gian để anh chấm dứt với mấy cô bồ. vì liên quan đến công việc nên không thể nói chấm dứt là chấm dứt ngay được. lúc đầu em hỏi thì anh nói hết năm nay, trong khi lúc đó là tháng 7 dương lịch ạ. lúc đầu em cũng đồng ý vì em không muốn ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sau này em không thể chịu được, vì anh dành thời gian cho mấy cô bồ quá nhiều, và nói dối em nữa. anh ra ngoài em gọi điện thoại anh không bao giờ dám nghe, cuối cùng em làm căng và rút ngắn thời gian lại thì anh lại không thực hiện được lời hứa (trước giờ anh chưa bao giờ giữ lời hứa được với em). Cứ nhùng nhằng cuối cùng em cứ nhẹ dạ nên cho thời gian đến hết năm nay, dần dà em thấy tình cảm của mình vơi đi. Và đến bây giờ nhiều khi em có ý định từ bỏ để bắt đầu lại tất cả.


Nhưng lại làm biếng, em cứ nghĩ hay để cho chồng cơ hội nếu hết năm nay anh ta không thực hiện được lời hứa thì lúc đó chấm dứt cũng chưa muộn. Nhưng cứ sống mà biết chồng đi với bồ thì em không chịu được.


Em cũng đã nói chuyên với mấy cô bồ của chồng, chỉ nói chuyện nhẹ nhàng và giải thích phải trái, chưa nói 1 lời nặng nhẹ nào hết. có cô thì biết điều nói chuyện nhẹ nhàng, còn có nhỏ ở cùng công ty thì nó nói chuyện như thách thức em. làm em điên lên nhưng em cố nhịn để chúng nó không đánh giá em được.


Đến giờ em chịu hết nổi rồi. Chồng em nói không có tình cảm mà mỗi khi đi về em kiểm tra quần thì thấy có tinh dịch tiết ra trong đũng quần lót (xin lỗi chuyện hơi nhạy cảm nhưng em chỉ muốn hỏi) có phải người đàn ông khi ở bên cạnh người anh ta thích thì mới ra cái đó không ạ? hay quan hệ gì gì đó mới có ạ? em gà mờ mấy chuyện này quá. cũng chẳng dám hỏi bạn bè vì sợ người ta đánh giá không tốt lại sợ cha mẹ phiền lòng về mình. Nên hôm nay em mạnh rạn lên đây hỏi, anh chị cho em lời khuyên với ạ! giờ em nên từ bỏ hay cố gắng chịu đến hết thời gian giao kèo giữa 2 vợ chồng ạ. ( nói đi cũng nói lại, chồng em cũng không phải là người chồng tồi, anh ấy cũng quan tâm em và đối xửa tốt với em chứ không ra trưởng hay khó khăn gì) nên em vẫn phân vân lắm ạ!