Lý do đàn ông ngoại tình và họ nghĩ gì sau khi ngoại tình ?


Nếu như bạn có chồng, bố hoặc người thân bạn ngoại tình, bạn sẻ tự hỏi họ sẻ nghĩ gì khi ngoại tình, đó là câu hỏi mà bạn không thể nào giải đáp được, và dù ai đó cho bạn câu trả lời thì bạn củng chưa hẳn hiểu và tin vào câu trả lời đó.


Tôi là một người đàn ông, tôi chưa ngoại tình bởi đơn giản tôi chưa có gia đình nhưng tôi phần nào hiểu được cảm giác cũng như suy nghĩ của những ''thằng'' đàn ông đó bởi đơn giản tôi là một người đàn ông lý do chính dẫn tới việc họ ngoại tình trên 95% xuất phát từ tình dục. Còn 5 % còn lại là xuất phát từ những lý do khác mà nguyên nhân chính không phải là tình dục mà tình dục chỉ góp mặt trong đó.


Hơn 10 năm trong nghề đã tiếp xúc với rất nhiều người đàn ông như vậy thậm chí đã trò chuyện trực tiếp, đã nghe những lời tâm sự của những người vợ, tôi phần nào hiểu được rằng 95% đó họ nghĩ gì sau khi ngoại tình. Ở đây tôi không nói về 5% còn lại . Nếu bạn đọc có nhu cầu tôi sẻ chia sẻ trong dịp khác.


Ham muốn tình dục là bản năng cả với cả nam và nữ, khi có ham muốn việc cần đối tác là tất yếu. Nếu như đối tác không thể đáp ứng nhu cầu mà không sớm tìm ra hướng giải quyết, người vợ không nhận ra sớm, không chia sẻ để hiểu nhau hơn thì sớm muộn người chông của bạn cũng sẻ tìm cho mình một đối tác mới, nhanh hay chậm nằm ở khả năng chịu đựng, lương tâm, và cản trở xã hội. Tôi nói về 2 lý do chính trong tình dục dẫn tới ngoại tình của đàn ôngNgười vợ không đáp ứng đủ nhu cầu


Người đàn ông không thể đem lại cho bạn khoái cảm ( mặc dù bạn đáp ứng đủ nhu cầu)
Trường hợp thứ nhất, nó không chỉ đơn giản là bạn không ' cho anh' mỗi khi anh cu nhu cầu mà còn nhiều lý do như bạn không có sự mới mẻ về cơ thể, về hoạt động tình dục, bạn thiếu sự nông nhiệt, không tâm sự chia sẻ với chồng một cách trung thực, ngại nói về vấn đề này...


Trường hợp thứ 2: Trong quan hệ vợ chồng, việc người đàn ông tự mình đem lại cho ngườ phụ nữ sự thoả mản đó là một sự hãnh diện, khi đó đàn ông họ được là chính mình, và tăng thêm yêu thương gắn kết với bạn. Nếu như với bạn họ không có được điều đó rất có thể họ sẻ đi. Bởi đơn giản tình dục với đàn ông không phải là sự thoả mản cá nhân họ mà việc đem lại thoả mản cho bạn đời cũng quan trọng không kém.Vậy 95% này họ nghĩ gì sau khi ngoại tình ?


Sau khi đã ''tan trận'' cảm giác tội lỗi là cảm giác đầu tiên, họ sẻ thấy hối hận với người vợ của mình và yêu người bạn đời hơn. Họ tự trách bản thân, và tất nhiên tự hứa với mình sẻ không bao giờ như vậy. Có thể ngay sau đó họ sẻ gọi điện cho vợ, thể hiện sự yêu thương, quan tâm nhiều hơn. Sẻ mua quà, đi chợ, nói lời yêu thương và tôi cam đoan tất cả những việc đó xuất phát từ lương tâm từ tình yêu với người vợ. Tuy nhiên đó là khi họ đã'' tan trận'' rồi khi ''căng thẳng'' họ lại ''xung trận'' mặc dù họ biết trước rồi sau đó lại những cảm giác tội lỗi và hối hận.


Có thể bạn thấy đó chỉ là biện hộ cho những hành động sai trái kia, tôi cũng nghĩ vậy nhưng thực tế nó đang diễn ra như vật mặc dù những '' thằng '' đàn ông đó rất yêu vợ.


Các bà vợ, cô vợ, và các em đang sắp làm vợ nên hiểu vấn đề này, nếu mọi người không nhìn thấy vấn đề, không tìm cách giải quyết thì rồi một ngày nào đó khi bạn nhận ra thì mọi việc đã quá muộn, có thể đối tác của anh khi này không phải là có gái gọi mà là bồ nhí. Mà đàn bà không ai muốn sống cảnh làm vợ trong bóng tối sớm muộn họ tìm cách cướp đi người đàn ông của bạn.