Anh và chị đã phải trải qua rất nhiều thử thách mới có thể đến được với nhau.Gia đình chị không đồng ý cuộc hôn nhân của anh chii với rất nhiều lý do như khoảng cách và không hợp tuổi , thậm chí chị còn bị bố mẹ từ mặt khi quyết định đến bên anh.Tưởng rằng tình yêu của chị sẽ được đền đáp nhưng một lần nữa chị lại chơi vơi với nỗi cô đơn của bản thân.Anh yêu chị nhưng anh lại không đủ dũng cảm để bảo vệ chị.Khi mẹ anh yêu cầu chị nghỉ việc để lo cho gia đình anh cũng chỉ im lặng. Chứng kiến những thiệt thòi chị phải chịu đựng khi mẹ anh la mắng thậm chí đánh đập anh cũng chỉ im lặng không ý kiến .

hình ảnh

Chị yêu anh, chị cắn răng chịu đựng tất cả để được bên anh, chị tha thứ cho sự nhu nhược của anh.Nhưng có lẽ tình yêu của chỉ dành cho anh cũng vơi dần đi. Cho đến một ngày khi biết chị mang bầu con gái, anh chị vui mừng lắm nhưng mẹ anh thì có vẻ không được hài lòng.Chị nghic rằng con nào cũng là con và khi con ra đời rồi chắc chắn bà sẽ yêu thương con của chị.

Nhưng không, mẹ anh đã âm thầm pha thuốc phá thai trong ly nước của chị, bụng chị đau quằn quại khi nhập viện mới biết được lý do.Chị như phát điên khi xem lại camera thì biết được mẹ anh là người bỏ thuốc.Chị gào lên đánh đấm anh, anh vẫn ngồi im chịu trận.Thậm chí anh cũng ngồi im khi mẹ anh chửi mắng và đánh chị khi chị đòi lại công bằng cho đứa con.Chị đau lắm, chị ký đơn ly hôn mà nước mắt lã chã rơi nhưng đó có lẽ là cách giải quyết tốt nhất cho sự lựa chọn sai lầm của chị.