Chào các bạn(các chị), mình viết bài này mong được sự chia sẻ và vài lời khuyên từ mọi người.


Mình còn trẻ, 22 tuổi, tháng 6 này mình tốt nghiệp DH. Nhưng lúc đó cũng là lúc mình phải đứng trước 2 sự lựa chọn : gia đình và tình cảm. Mình và ảnh yêu nhau mới được vài tháng thì ảnh vào Nam cùng gia đình. Từ lúc đó đến giờ đã gần 2 năm, tình cảm giữa hai đứa vẫn không hề thay đổi. Có lẽ các bạn (các chị) cũng hiểu yêu nhau mà phải sống xa nhau thì buồn lắm. Mình và ảnh dự định sau khi mình tốt nghiệp mình sẽ vào trong đó với ảnh, lập nghiệp trong đó. Nhưng giờ mình phân vân quá, mình chưa xa gia đình bao giờ, mình ko muốn ba mẹ buồn.


Về chuyện mình và ảnh, nó giống như một mối duyên trời định, mình phải là của ảnh và ảnh phải là người dành cho mình, mình biết điều đó. Trong hơn 1 năm xa nhau, hai đứa đã trải qua rất nhiều lần cãi nhau, rất nhiều sóng gió nhưng tất cả chỉ chứng minh được một điều rằng không gì có thể chia rẽ bọn mình.


Còn 2 tháng nữa thôi mình phải đứng trước một quyết định khó khăn như vậy, mình thật cảm thấy khó xử quá. Mong các bạn (cá chị) có thể cho mình những lời khuyên bổ ích, vì mình nghĩ người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn.


Mình cảm ơn rất nhiều và chúc mọi người luôn khỏe mạnh.