Mọi người cho tôi lời khuyên nhé.


Vì đã đánh máy rồi nhưng khi post bài lại bị mất, bây giờ tôi chỉ ngắn gọn thôi.


Tôi đã có 1 con trai kháu khỉnh và đáng yêu (nhìn con lại cứ muốn có thêm em bé). Tôi rất yêu con. Chồng tôi cũng vậy. Nhưng tình cảm vc tôi lại không thuận buồm lắm. Chủ yếu là tôi thất vọng, chán nản đến mức không muốn có con với chồng nữa. Mọi người có thể không hiểu tôi, có thể có mẹ chửi là tôi là người vợ dở hơi nhưng đó là tình trạng thật của tôi. Tôi luôn khống chế bằng lý trí và không bao giờ có ý định có tình cảm ngoài luồng. Tôi vẫn muốn có gia đình cho con. Tôi luôn cố gắng giữ thăng bằng và điều chỉnh cuộc sống gia đình hiện tại sao cho thoải mái. Mặc dù không được như mình mong muốn hay cố vun đắp nhưng với riêng con, tôi luôn muốn giữ nụ cười cho con đến mức có thể. Tôi không muốn nói nhiều về chồng. Có lẽ chúng tôi không hòa hợp được với nhau.


Vấn đề gì vậy? Vì tôi thích có thêm 1 con nữa, là gái thì càng tốt. Nhưng vì không còn trẻ nữa nên tôi không thể đợi được đến khi nào tôi có thể yêu chồng trở lại. Thêm nữa, nếu có thêm con thì tôi lại vất vả rất nhiều và khó có thể lo lắng chăm soc tốt cho con như hiện nay.


Tôi nên thế nào? Tôi bối rối quá. Mặc kệ tình cảm với chồng và có thêm con? Hay thôi hẳn? Mong lời khuyên chân tình từ mọi người. Cảm ơn mọi người nhiều.