Chuyện là em gái mình đã yêu người đàn ông đó mấy năm trời. Giờ bố mẹ phản đối vì coi rằng đây là hạnh phúc không trọn vẹn.


Mình cũng không biết khuyên em gái thế nào. Vì sự đời, đầy người yêu nhau cực kỳ nhiều, lấy nhau thì bỏ nhau, có người yêu nhau hãy cãi nhau nhưng lấy về lại hạnh phúc. Có người ai cũng bảo lấy phải người chồng tốt 5 năm sau anh ta thay đổi hoàn toàn.


Điều mà mọi người lo đấy chính là đứa con, cảm thấy con bé không đáng bị như vậy.


Mọi người thì sẽ khuyên em gái mình thế nào?


Mình viết bài này và sẽ gửi cho em gái mình đọc. EM sẽ hiểu cuộc sống về sau thế nào. Em vẫn bảo bao năm nay 2 đứa hợp nhau từng li từng tí... tìm được người hợp thì lại lỡ dở. Còn người đàng hoàng thì lai không hợp.


Mà em gái mình rất biết trước sau. lúc em gái mình khó khăn, thì người đàn ông đó bên cạnh giúp đỡ. Giờ em gái mình thành công, thậm chí nhiều người nhìn vào sẽ bảo sao lại yêu kẻ đó làm gì. nhưng em gái mình bảo bây giờ là lúc người đàn ông đó khó khăn thì em ấy phải giúp vì nhớ xưa lúc em ấy chả là gì cả người đàn ông đó vẫn bên cạnh.


Giờ em ấy chả dám làm kẻ chả ra gì trước dư luận. Trừ bạn bè và mình nhìn bằng con mắt khách quan, chắc ai cũng bảo em dại.