Chào các bạn sau đây là những tâm sự mà mình đang phải gánh chịu nỗi ám ảnh khi biết vợ mình đã phản bội xin các bạn lời khuyên để mình vượt qua được.


Mình và vợ đã cưới nhau được 5 năm gia đình đã sống rất hạnh phúc có với nhau 1 đứa con gái, mọi chuyện thay đổi khi mình thay đổi công việc mới.


Vào một ngày cuối tháng 10 năm ngoài, sau chuyến đi công tác về mình có quen với 1 cô gái, sau đó mình về nhắn tin năm ba câu trêu gẹo bị vợ phát hiện, mọi chuyện đã xẩy ra từ lần đó.


Mình đã bảo với cô ấy là không có chuyện gì xẩy ra, mình vẫn còn yêu vợ nhiều, cũng do 1 phần bản thân mình không quan tâm nhiều tới vợ do mình phải đi công tác liên tục.


Rồi 1 ngày mình phát hiện ra vợ đã ăn nằm với người khác lúc đó mình rất hụt hẫng đau buồn cô ấy nói là do mình không còn yêu cô ấy nữa, ko còn tình cảm, nên cô ấy cứ buông thả mình đến đâu thì đến, cô ấy suy nghĩ thật nông cạn phphải không các bạn.


Rồi từ đó lòng gen tuông, ích kỷ, của mình được bùng phát, mình có đánh cô ấy 1 lần và luôn rằn vặt bản thân mình vì mình mà đánh mất gia đình khiên con cái phải chịu cảnh bất hạnh.


Mình biết thứ tình cảm của cô ấy dành cho người kia không phải là tình yêu, mà chỉ là nỗi cô đơn tìm đến với nhau, khi biết mình biết chuyện cô ấy đã chấm rứt ngay với người đó, muốn quay về hàn gắn lại hp gia đình nhưng do lòng ích kỷ của bản thâ.thân đã đẩy mọi chuyện đi quá xa, vợ chồbg mình luôn xẩy ra xung đột, mình vẫn luôn nhắc lại chuyện cũ khiến cho cả 2 luôn rơi vào tình cảnh mệt mỏi chán trường. Hiện tại cô ấy đã rọn ra ở riêng sống 1 cuộc sống vô cùng khó khăn, tình cảm của cả 2 đã giảm đi rất nhiều. Cả 2 đã không còn niềm tin với nhau, mình thì luôn lo sợ, vk mình thì nghĩ cả đời mình sẽ không bao giờ tha thứ. Mặc dù mình rất muốn tha thứ cho vợ, nhưng nỗi ám ảnh luôn hiện về bên mình từng ngày từng phút, trong thâm tâm mình rất muốn tha thứ cho người vợ đó vì con cái vì hp gia đình nhưng mình vẫn chưa thể làm nổi, mình biết suy nghĩ của mình quá mâu thuẫn, có thể mình là 1 người đàn ôbg không quyết đoán, nửa này nửa nọ nên mọi chuyện mới kéo dài nhiều tháng nay khiến mọi người luôn mệt mỏi.


Xin các bạn cho mình ý kiến để mình có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân, cũng như cho gia đình và cô ấy.