Hôm qua vừa chiến tranh lạnh với chồng, buồn quá không biết chia sẻ với ai nên lên đây tâm sự với các mẹ tìm người đồng cảm với mình vậy.


vợ chồng mình đã về với nhau được 4 năm, thời gian gần đây mâu thuẫn ngày càng nhiều, chiến tranh nóng - lạnh liên miên. Mỗi lần cãi nhau chồng mình đều tỏ vẻ cau có giận dữ (trước đây anh rất là hiền), làm mình rất sợ, ma tính mình mít ướt làm tủi thân chút là khóc àh, mà mình khóc là chồng mắng mình ngay sau đó bỏ ra bên ngoài để cho mình khóc chán thì tự dứt. Vợ chồng mình chưa có con mà mình đã 30 rồi, đúng hơn là có thai 2 lần nhưng e bé đều bị bệnh nên mình sinh non lúc 7 tháng nên lúc này cả 2 đều rất mong có con, trong khi tình cảm vợ chồng thì rất nhạt nhẽo.


Mình đi làm về, rồi phải đi chợ mua thức ăn về nấu cơm xong chồng mới về nên nhiều hôm mệt quá nấu xong không ăn nổi luôn (sức khỏe mình từ bé đến giờ không được tốt) bàn với chồng mua tủ lạnh trữ thức ăn mà phải đến 3 năm mới mua được, lý do là chồng sợ tốn tiền điện nên không cho mùa, cuối cùng qua một trận cãi nhau quyết liệt đầy nước mắt chồng mới cho mình mua tủ lạnh đấy.


Chồng mình thì muốn về quê sống, trong khi về quê thì cả 2 đều không tìm được việc làm, muốn trồng trọt chăn nuôi cũng không có ruộng đất, chi phí để đầu tư. 2 vợ chồng cứ vùng vằng mãi về chuyện này, mỗi lần bàn tới là bất đồng quan điểm nên mãi vẫn không thống nhất được ý kiến.


Gần đây giữa mình và gia đình chồng có xảy ra chút hiểu lầm, không biết chồng nghe chị gái và mẹ chồng nói gì mà về to tiếng với mình rất nhiều, chồng mình còn nói thẳng thà bỏ vợ chứ không bao giờ bỏ mẹ , kêu mình liệu mà sống (mà mình chưa bao giờ dám làm gì có lỗi với mẹ chồng, vì chồng mình rất thương mẹ, nhà chồng mình thường xuyên mượn tiền mình lắm, có lúc trả lúc không nên thật lòng mình cũng nản lắm). Nhưng kể từ lúc đó mình bị tổn thương nhiều lắm, từ đó tụi mình thường xuyên cãi nhau những điều vụn vặt, chiến tranh lạnh liên miên, trước đây giận nhau chồng con làm hòa với mình, còn bây giờ toàn mình phải xuống nước trước.....


Bây giờ mình cảm thấy vợ chồng mình sống với nhau không còn tình cảm nữa, cứ như hai người bạn thôi, nhiều lúc buồn mình muốn kết thúc cuộc hôn nhân này nhưng không đủ can đảm, mình không biết phải làm sao de duy tri cuộc hôn nhân này nữa