Chào cả nhà WTT.


Thực sự chưa lúc nào mình cảm thấy tâm trạng sợ hãi về nhà ck như lúc này. Mình với ck cưới nhau mới gần đc 1 năm. Nhà ck mình ở quê ,mình thì ở tp, mình với ck cũng là cái duyên cái nợ, tình cờ gặp nhau rồi iu rồi cưới.. Ngày đầu mình về quê để tổ chức đám cưới ở quê ck, mình cảm thấy hạnh phúc khi mọi người trong nhà đều quý mến. Nhất là mẹ ck , hiền và dễ tính, mình ngưỡng mộ mẹ ck vì khéo ăn, khéo nói,hơn hết mình cảm thấy mẹ rất quý mình, thầm cảm ơn vì có mẹ ck tâm lý như thế.


Đám cưới xong vc mình quay về tp, vì nhà mình rộng rãi phòng để ko nên vc mình về nhà mẹ đẻ mình ở. VC mình thật ra là gặp và yêu nhau chỉ vỏn vẹn 2 tháng thì cưới, thế nên về chung sống mình mới hiểu hết đc a. Ck mình đẹp trai, mồm mép đâu vào đấy, hiền nhưng nóng tính, cũng ít nhậu nhẹt nói chung mọi thứ đều ok chỉ mỗi tội ra đường hay cà cưa với gái. Suốt ngày fb nc với gái. mình nói hoài mỗi lần như thế ck mình lại hứa ko như vậy nữa.


Rồi mình có bầu, mẹ ck mình vào chăm , lúc đầu mẹ ck mình vào thì ở nhà mẹ đẻ mình mấy hôm rồi vc mình mướn nhà riêng khi mình sinh xong thì về nhà mướn ở luôn. Nhà ck mình có mỗi ck là con trai nên tất cả cái gì bà cũng khen cũng chiều ck mình, bảo ck mình khó tính bao nhiêu cô theo mà ko chịu vì 30 tuổi mà chưa lấy vk. Nhưng bà đâu biết ck mình thích cà cưa với gái. Mình sinh đc 20 ngày ck mình đi đám cưới, khi về đi ké xe chị kia đã có 1 con và li dị ck rồi Thế là đêm hôm ck mình ko ngủ lên fb kết bạn rồi nt cho chị ta, liên tục mấy ngày , mình hỏi ck sao làm thế ck mình bảo tội nghiệp thương hại chị ta, xong hứa ko làm vậy nữa. mình tức mình đẻ đau, ăn uống sao chã thèm quan tâm lại đi quan tâm chị ta. thế là mình làm ầm lên, mẹ ck biết còn hỏi có bắt đc tận tay ko, còn nói ck mình đã ngủ với chị ta đâu .... xong ức qá mình khóc rùi la um sùm, ck mình quay ngược lại chửi mình cái loại này loại kia, rồi chữi những câu ko ra gì. Trong lúc nóng giận mình có lỡ chửi ck trước mặt mẹ. mấy ngày sau bà giận bà về quê thì mình cũng có xin lỗi bà, bà bảo bà bỏ qua, và xin lỗi cả ck mình. tất cả nguyên do vì ck mình mà mình phải nhận lỗi hết. đêm nào mình cũng khóc, mình chán vì ở với ck mà ck mình bênh mẹ giờ có cãi nhau ck mình lại lôi chuyện đó ra nói, bào tao với mẹ xin mày cái gì, rồi đủ thứ ..còn nói tao nhịn mày lâu rồi thì ra ck mình vẫn ôm hận chuyện đó , mình biết mẹ ck mình cũng thế nói qua rồi nhưng vẫn ấm ức trong lòng bây giờ tự dưng mình sợ mẹ ck mình , mình giờ ko biết làm sao để sống thoải mái với bà nữa. mình sợ ....mai mốt con trai mình lớn phải về quê sống mỉnh khỏ tâm quá. không biết sống sao chuộc lỗi với mẹ ck ko thì ck mình còn đay nghiến hoài.