Xin chào các chị/em


Tôi có 1 chuyện suy nghĩ mãi mà không biết phải thế nào.


Chồng tôi là 1 người có chức quyền, trí thức, đẹp trai. Chúng tôi đã có 2 mặt con. Trong cuộc sống cũng vài lần sóng gió, chồng tôi đã từng quan hệ với 1đồng nghiệp, sau khi bị tôi phát hiện, phải mất bao lâu mới chấm dứt được.


Sau đó, chồng tôi lại tiếp tục "yêu" 1 cô trẻ đẹp làm ở công ty đối tác, cũng đến khi tôi phát hiện, anh thú nhận là "yêu cô ta và cần thời gian mới quên được"!


Tôi đã rất đau lòng, nhưng rồi phải cố gắng để vượt qua, vì hai con, vì gia đình hai bên. Bố chồng tôi nhất định không thể chấp nhận chuyện chúng tôi chia tay, vì với cụ đấy là điều nhục nhã của gia đình.


Gần đây, tôi có "linh cảm" là chồng tôi có quan hệ với 1 cô thư ký trong công ty. Cô này rất đẹp, giỏi giang, du học ở nước ngoài về, sống rất tây, đã có chồng, có con. Trước đây mỗi khi có dịp gặp tôi, cô ấy rất vui vẻ, nói chuyện chị chị , em em. Nhưng sau 1 lần cô ta cùng chồng tôi đi công tác nước ngoài về, thái độ cô ta thay đổi hẵn, gặp tôi, cô ta làm ngơ, như người xa lạ, né tránh.. Làm tôi rất ngạc nhiên, thắc mắc.


Có 1 chuyện là cô ta vừa sinh thêm 1 đứa con nữa, tôi tính ra thì chính xác là 9 tháng kể từ ngày cô ta cùng chồng tôi đi công tác nước ngoài. Mới đây, nhân dịp tổng kết công ty, tôi gặp lại cô ta sau khi sinh, có rất đông người, ai cô ta cũng chào hỏi, ôm hôn, bắt tay, riêng với tôi thì cô ta xem như tôi không hề có mặt, cô ta lướt tỉnh bơ qua mặt tôi, khi tôi đứng cạnh chồng mình, để cô ta cụng ly với chồng tôi.


Cách đây ít hôm, cô ta có gọi cho chồng tôi vì công việc, lúc ấy tôi ở đó, vừa nhấc máy là chồng tôi nói ngay là chồng tôi đang ở nhà rồi. Cô ta nói gì, tôi không biết, chồng tôi cứ ừ ừ, ờ ờ, rồi tắt máy.


Tôi hoang mang, không hiểu tôi có quá nghi ngờ hay không, vì tôi giống như chim đã bị trúng tên đến hai lần, nên giờ tôi rất nhạy cảm trong chuyện này và dường như tôi có 1 giác quan để cảm nhận ra ngay chuyện chồng tôi ngoại tình (Thường là tôi cảm nhận đúng). Lần đầu tiên, tôi cũng cảm nhận ra từ rất lâu, nhưng lúc ấy tôi còn trẻ, tôi lại tự nghĩ mình đa nghi. Để rồi hơn 1 năm sau đó, tôi biết ra được điều mình tưởng là đa nghi trước đó là đúng sự thật. Tôi tiếc, giá như lúc ấy tôi tìm hiểu kỹ hơn thì tôi đã biết sự thật từ 1 năm trước. Đúng cô đồng nghiệp đó ngày xưa tôi đã nghi ngờ, mà không tin vào sự xét đoán của mình.


Bây giờ đây,tôi cũng có 1 cảm giác trong tôi như vậy, nhưng tôi không biết làm gì để kiểm chứng điều mình ngờ vực. Hỏi cũng không được, ngơ cũng không xong.


Tôi tâm sự rất nghiêm túc, mong các chị em ở đây góp ý giúp tôi phải làm gì.


Tôi cảm ơn.


Chào