Bắt đầu từ chuyện rất nhỏ nhưng kết thúc lại rất bực.


Ngày 20/10, chồng em mua tặng em 1 bó hoa, ngoài ra tâm lý, tinh thần mọi thứ đều như ngày thường (anh ấy vẫn đi làm, nói chung chẳng có j khác ngoài nhà có thêm 1 bó hoa). Chiều tối em gái chồng nhắn tin cho chồng là: Anh mua gì tặng mẹ chưa? (em gái chồng bỏ chồng ở cùng nhà chồng!) Nói thật đọc tin em đã thấy bực rồi, thế nó ở cùng nhà nó đã mua j cho MC chưa mà nhắc khéo thế. Mẹ em kia kìa, chồng còn chẳng mua có cái **** j.


Tối hôm đóm 2 VC và con bế nhau xuống nhà bố mẹ chồng, con nó cảm nhưng cả nhà vẫn bắt taxi đi vì em nghĩ cho cháu xuống cho vui, vì ông bà thì thích gặp cháu hơn VC em.


Xuống nhà BMC thì lần nào con em cũng đòi ăn bim bim, em thì k đồng ý cho con ăn bim bim vì theo em nó chẳng có chất j và nó lại độc hại. Rất nhiều lần em nói là: Con không đồng ý cho cháu ăn bim bim. BMC cũng biết thế và cũng k dám mua nữa. Thế nhưng cô nó (em chồng) mấy lần mua cho nó và em k đồng ý rồi, nhưng em k nói. Hôm 20/10 xuống lại khóc đòi, em k đồng ý và đóng cửa lại k cho nó ra ngoài.


Nó khóc, cô nó bế nó lên cho nó ra ngoài. Em còn dặn là: Không ăn bim bim đâu, ăn là mẹ k cho về đâu. Cô nó còn nói: K thèm về. Ông nội cũng gọi với theo là: Đừng mua bimbim. Thế mà 2 cô cháu vẫn mua bim bim về. Em bực lắm, con thì mon men lại gần mẹ. Em tỏ thái độ để con biết là con sai, bảo con là: Con hư, mẹ không yêu, con đi ra chỗ khác. Nó cứ mon men lại thì em lại nói thế.


Có bim bim, cả nhà đều nói là để cầm chơi chứ k cho con ăn. Con biết sai nên cầm chơi k dám nhờ ai bóc. Lúc sau chơi chán nó mới tự bóc nhưng k được. Thế là cô nó lại bảo là: Để cô bóc cho. Con thì sắp đến giờ uống sữa. Nó được cô bóc cho ăn, em bực lắm. Em mới bảo là: đưa mẹ 1 ít, em bốc 1 vốc vất đi còn để cho nó 1 ít thôi.


Em cũng nói với cô nó là: Lần sau cô đừng mua cho nó nữa và đừng bóc cho nó ăn như thế.


Thế là cô nó bỏ lên nhà và đóng rầm cửa lại.


MC em lúc đó mới tỏ thái độ, giằng lấy gói bimbim trên tay thằng bé, vất đi và bảo em là: Ăn thì nó đã làm sao mà mày cứ làu nhàu nói đi nói lại. Nó có độc hại, chết người đâu.


Em nói luôn em bảo: Mẹ buồn cười nhỉ, con đã nói rất nhiều lần là con k đồng ý cho cháu ăn bim bim. Tại sao cứ phải để con nói như thế. Ăn nó có tốt đẹp j đâu.


MC em mới nói là: Mày như thế chỉ làm ngta ghét mày hơn thôi. Cho nó về đi, lần sau đừng cho nó xuống nữa.


Thật sự là em rất bực, chồng em gọi taxi về luôn.


Em đang bảo lần tới k biết có nên xuống nữa k. Em bực lắm