Chào cả nhà...


Chúc cả nhà tuần mới vui vẻ và gặt nhiều thành công.


Đầu tuần mà mình lên đây than vãng thì cũng ko tốt nhưng mong mọi người có thể tư vấn giúp em tình huống này với, em rất bối rối không biết làm sao cả.


Em là một người hơi nóng tính và ảnh hưởng tâm lý rất nặng khi bị ai đó chơi mình. Tình hình là em làm trong công ty do chị bạn trai của mình làm giám đốc, vô


trong này vô tình đụng phải một người em họ của anh ấy, người em này cùng tuổi với em, từ trước đến giờ cô ấy làm việc dưới hình thức là trợ lý của Giám đốc nhưng sau khi em vào làm thì share việc của cô ấy. Em thì có năng lực và tự tin hơn cô ấy nhiều mặc dù cô ấy đã làm ở đây 2 năm. Thế rồi đến một lúc sự ganh tỵ lại tăng lên trong một con người, cô ấy luôn đặt điều nói xấu em trước người chị của Bạn trai, nhưng vì cô ấy làm việc ở công ty này rất lâu và có tiếng nói ở đây, suốt ngày có cơ hội bên cạnh Giám đốc thật nhiều, tính cô ấy hay đặt điều và Giám đốc khi nghe thì không nói thẳng với em nên hiểu lầm giữa em và người Giám đốc ấy lại càng tăng lên cao. Mới vừa rồi, cô ấy lại chơi em thêm một cú nữa rất đau, em nghẹn ngào không nói được tiếng nào khi Giám đốc qua tức giận như vậy.


Em làm việc tại công ty này áp lực công việc thì không nhiều nhưng chuyện về gia đình và những pha nói xấu của cô ấy, em thực sự rất mệt mỏi. Em làm việc tại đây vừa hết hai tháng thử việc chuẩn bị ký Hợp đồng chính thức nhưng em không biết có nên ký Hợp đồng hay không???


Nếu em dứt ra và từ bỏ dể dàng để tìm một công việc mới thì bao nhiêu chuyện sẽ xảy ra, em và bạn trai sẽ rất khó tiếp tục bên nhau. Nhưng em ở lại chôn vùi


trong môi trường như thế này thì em sẽ chết dần. Mong mọi người tư vấn giúp em nha. Em thực sự cảm ơn rất nhiều