Thân gửi các chị (anh) đã có gia đình, cho em ý kiến vụ này.


Em SN 86 chưa lập gia đình, về ngoại hình, em dáng đẹp, trẻ hơn tuổi, xinh xắn ( theo nhiều người nhận xét ). Xung quanh em có rất nhiều người theo đuổi. Em có một vị khách hàng hơn em 15 tuổi ( có gia đình , 2 con du học nươc ngoài, là sếp 1 cty lớn, giàu có, giỏi giang, phong độ, ). em làm viec qua điện thoại, giao dịch qua email với khách hàng, khi mọi việc ok, ký hợp đồng dịch vụ, em có đem hợp đồng qua ký, đó cũng là lần gặp gỡ đầu tiên, và anh ấy đã cảm nắng ( em nghĩ anh ấy chỉ cảm nắng về bề ngoài của em thui, sau này anh ấy nói em mới biết ).


Vì công việc nên còn gặp gỡ trao đổi, sau này anh ấy đi công tác tại châu âu, do cả 2 đều dùng zalo, nên anh ấy có chát với em, ban đầu cũng hỏi công việc, cũng nói chuyện bình thường như những người bạn.


Anh ấy có nói hôm sau anh ấy đi công tác về , nếu rảnh rổi anh em mình cà phê, nói chuyện cho vui ( lúc này em không hề suy nghĩ gì hết, nên ok). hôm đi cà phê anh ấy buổi chiều, sau đó gần tối em về, anh ý có nói đi ăn tối luôn, anh ấy cũng đói,về nhà anh ấy ăn cơm 1 mình cũng ngại,


sau hôm đó về, anh ấy lại đi công tác nước ngoài tiếp, và có chát zalo nc với em,


Nguyên văn như thế này ạ


Anh: anh rất muốn được ở cạnh em, hãy cho anh cơ hội chăm sóc em


em : Anh là người có gia đình rồi , sao nói vậy, đừng bảo anh bị cảm nắng em nhé,


anh: anh là người k có gia đính, anh k phải cảm nắng, mà chết luôn rồi.


em: thế giờ anh muốn em làm nhân tình của anh ah, hay thế nào


anh: em thật mạnh mẽ,thẳng thắn


em: Quan điểm sống của em, k xen vào chuyện gd nhà khác, càng k muốn làm nhân tình, em muốn 1 gia đình trọn vẹn, k muốn cuộc sống tạm bợ bên 1 người đàn ông.


anh: anh cũng k muốn như vậy. em hãy cho anh chăm sóc em, nếu sau này , khi nào em tìm được người yêu thương em, anh sẽ ra đi.


em: đàn ông các anh tham lam đều muốn cơi nới, chứ không xây mới:


anh: anh muốn xây mới với em


em: em và anh không thể được.


anh: nếu em nói vậy chứng tỏ, em k có tình cảm vói anh. em đang dùng lí trí phán xét tình cảm của anh, anh chỉ làm theo con tim mách bảo thôi...........


Tóm lại: em được biết gia đình anh ấy cũng k hạnh phúc lắm, nhưng em xưa nay k bao giờ có ý định dựa vào đàn ông mà sống, phụ thuộc đàn ông.


sắp tới anh ấy về nước, em vẫn phải gặp gỡ làm việc trực tiếp, vì hợp đồng giao hàng chưa song, nhưng em thấy rất hơi bất tiện, và hiện tại anh ấy vẫn nhắn tin zalo bình thường , nhưng theo phép lịch sự em vẫn trả lời (câu nào liên quan tới tình cảm thì em bỏ lơ).Em chưa biết phải đối diện với anh ấy thế nào khi làm việc, vì em thấy rất khó xử, và mất tự nhiên ạ.


Theo các anh (chị) em phải làm gì. vì em đã nói rõ quan điểm của mình, nhưng có vẻ anh ấy, k chịu dừng lại ạ.


Em làm kinh doanh, nên rất muốn giữ khách hàng trong công viec, nhưng hợp đồng này kết thúc, có khi em phải bỏ luôn khách hàng này vậy