Tôi luôn giử mình chung thủy với vợ, không quan hê với gài làng chơi hay khác phái. Nhưng tôi có nên nghĩ vợ ngoại tình hay không khi vợ mắc bệnh sùi mào gà một căn bệnh xã hội.


Tôi và vợ tình cờ gặp nhau và quen nhau trong một lần đi du lịch theo tuor ở Mũi Né. Lúc đi 2 người cảm giác như đã quen nhau và cùng nhau xin số điện thoại và mỗi tối về phòng khách sạn riêng và nhắn tin tìm hiểu nhau. Sau chuyến du lịch thì được biết 2 người cùng đi làm ở sài gòn, nên hẹn nhau và đi chơi cùng nhau. Quen nhau được 1 năm thì chúng tôi tiến tới hôn nhân, đến nay cũng được 2 năm và niềm vui đến với tôi là vợ tôi mang thai.
Mắc bệnh sùi mào gà có phải vợ ngoại tình
Cũng như những người đàn ông khác khi biết mình sắp làm cha thì còn niềm vui nào hơn. Và như thường tôi đã chở vợ tìm đến phòng khám đa khoa 3 tháng 2 để siêu âm và được biết đó là cón gái. Niềm vui lớn đó làm tôi như đang bay trên không trung không thể nào tả được. Nhưng niềm vui chưa qua thì tin buồn đã đến là bác sĩ nói vợ tôi mắc một căn bệnh sùi mào gà. Và bác sĩ nói đây là bệnh có thể lây nhiễm qua thai nhi khi mắc bệnh và bệnh do lây nhiễm qua quan hệ tình dục là đa số. Điều đó đã làm tôi rất sợ và không biết có ảnh hưởng gì đến vợ và con tôi không. Rất mai là khi khám thì bác sĩ nói con tôi không bị lây nhiễm và bác sĩ cũng nói nên điều trị để tránh lây qua thai nhi.


Đối với cuộc sống vợ chồng tôi mấy năm nay rất tốt và hạnh phúc, nhưng khi biết bị mắc bệnh sùi mào gà thì vợ tôi có những biểu hiện khác thường. Cũng như tình cảm vợ chồng thường ngày là cùng nhau đi ngủ, và cô ấy luôn nằm trên tay tôi ngủ vào mỗi buổi tối. Còn bây giờ mỗi lúc đi ngủ thì cô ấy điều đợi tôi đi ngủ rồi mới ngủ và không còn tình cảm như trước kia mà nằm xa tôi luôn để gối ôm ở giữa làm đường ngăn cách. Nhiều lần tôi rủ vợ đi ra ngoài chơi muốn cho khuây khỏa khi mang thai nghén thì cô ấy thường kiếm nhiều cớ để thoái thác và không muốn đi. Tôi có hỏi thì vợ thường nói mệt này mệt kia, tôi nghĩ có thai chắc sẽ làm vợ tôi mệt và khó chịu nên tôi cũng vui vẽ như không có chuyện gì. Thai nhi của vợ ngày càng lớn và cũng làm tôi cảm thấy vợ tôi ngày càng lạnh lùng ít nói, khi tôi hỏi thì mới nói. Mỗi tối tôi thường thấy vợ cầm điện thoại nhắn tin, tôi nói có thai sử dụng điện thoại nhiều không tốt thì cô ấy nói chỉ nói chuyện chơi với bạn bè. Nhưng những lúc đó lại làm cô ấy vui vẻ không như với tôi và điều đó làm cho tôi không khỏi nghi ngờ cô ấy phản bội tôi. Nhưng tôi lại không có bằng chứng để nói được, như vậy bây giờ tôi phải làm sao cho đúng ? Tôi nên quản lý điện thoại của vợ tôi hay là đợi khi vợ tôi sinh xong sẽ như thế nào ?