Ra trường mới được 2 năm, có một cv tử tế ổn định ở HN, thu nhập khá. Đột nhiên em gặp anh ấy trong một lần đi chơi cùng mấy bạn học cao học, cô ban thân cùng lớp lại là vợ chưa cưới của anh họ anh ta. Tất nhiên trước khi dẫn đến có tc với nhau chúng em cũng cởi mở và chia sẻ nhiều chuyện cs riêng tư của nhau, anh họ anh ấy chơi với em có kể ngay từ đầu rằng anh ấy sn 80, đã từng có 1 đời vợ từ năm 23t, 1 con gái 7t.


Hoàn cảnh: hai người quen nhau bên Đức và yêu nhau, cô ấy và anh đều là con nhà giàu nên có tính chơi bời, vậy là sản sinh ra kết quả, hai bên gd đều ko đồng ý vì cô này thì quá nhỏ, lại chơi bời, có lần bố mẹ chồng còn nhìn thấy cô ấy hút thuốc lá nữa. Nhưng anh vẫn kiên quyết lấy vì tình yêu, thế là từ Đức 2 người về HN mua nhà ở riêng, còn bố mẹ anh thì có nhà ở SG. Sống với nhau dc 3 năm, do cô này vẫn bản tính chơi bời và **** nhăng bồ bịch, cộng thêm hai gia đình thù ghét nhau, thế là dẫn đén ly dị, em bé đc sang Sing cùng mẹ du học để hoàn thành nốt việc học dở dang của cô này. Còn anh này vô sg sống với bố mẹ.


Đến 2007 thì em bé lại chuyển về sống với bố ở sg để mẹ rảnh rang việc học, đến giữa 2010 thì bọn e gặp nhau và nảy sinh tình cảm, em đang phân vân có nên tiếp tục yêu và đến hôn nhân với anh ấy hay ko, cũng chưa dám nói với bố mẹ vì sợ họ bị shock, mặc dù em đã thử yêu và tìm hiểu rồi nhưng chưa thấy ai hợp với em như này.


Xin các anh chị cho em lời khuyên!!!