Không biết có chị nào trên này đã từng làm đám cưới với chồng người nước ngoài tại Thái lan chưa nhỉ ? Ý em ở đây chồng ko phải người thái mà là người nước khác ý. Tình hình là em ko xin được visa đi Nauy để kêt hôn với bạn trai mà thấy đại sứ quán làm việc khó khăn qúa nên cũng ko muốn xin lại lần nữa vì sợ mất công rồi thất vọng. Mới đầu Em với bạn trai định kết hôn ở VN nhưng rồi thấy thủ tục ở VN cũng hay hành tỏi dân mà đã thế sau khi kết hôn xong mang giấy tờ sang Nauy để ghi vào sổ lưu hôn nhân bên đó cũng phải chờ người ta xác minh 1 thòi gian . Mât thòi gian loằng ngoằng quá nên tụi em tính kết hôn theo thủ tục của nước bạn trai tại 1 nhà thờ Nauy ở VN rồi sau đó làm đơn xin đoàn tụ gia đình sau 6 tháng luôn khỏi phải xin visa vi ziếc gì nữa. Search thông tin anh gu gồ thì ở Việt Nam ko có chỉ thấy có ở Thái Lan .


http://www.sjomannskirken.no/pattaya/bryllup-i-thailand


E
m đọc thấy cũng hợp lý, tiện cho cả gia đình em tham gia đám cưới luôn. Nhưng em đang không biết nên đặt vé máy bay và tự thuê khách sạn rồi tổ chức cưới ở pattaya hay là đặt tour đi pattaya rồi tranh thủ tách đoàn 1 ngày để làm kết hôn ở đó.


Nếu có 2 đứa thì đơn giản để xong thủ tục giấy tờ thôi nhưng bọn em muốn có cả gia đình tham gia coi như là tiệc mừng đám cưới nhỏ với người thân và ko phải tổ chức đám cưới lại ở VN nữa.


Em dự định kết hôn vào tháng 8 hoặc tháng 9 này. Chị nào đã từng cưới theo cách này hoặc biết về hình thức này thì chia sẻ kinh nghiệm cho em với nhé. Hoặc chí ít chia sẻ kinh nghiệm tổ chức du lịch cũng được.