​​​​​​💘💘💘 Có thể  nói như vậy nhiều người cho rằng nói như vậy là nhìn phiến diện không tích cực .

💘💘💘 Nhưng thực tế thì còn nhiều cảnh hôn nhân của rất nhiều người nửa khóc nửa cười .Chúng ta ai cũng trải qua những yêu thương mơ mộng ❤❤❤ của tuổi trẻ và có những kỷ niệm đẹp và những xây dựng hạnh phúc .

💘💘💘 Và rồi duyên phận nào do mình có những mối tình đẹp, yêu nhau và tưởng chừng sẽ là của nhau mãi mãi và cuối cùng vẫn đường ai nấy đi trong tiếc nuối. 

💘💘💘 và rồi có khi lại lấy một người trong một thời gian ngắn ngủi và cũng có thể rơi vào một trong những trạng thái sau.

1 là do buồn tình và lấy chồng cho nó xong rồi tới đâu tính tới đó .

2 là mối lương duyên do trời định sẵn mai mối giúp nên gặp mặt nhau là phải lòng nhau ngay quấn lấy nhau không thể rời xa .

3 là do mai mối giới thiệu  để hai người quen nhau và do tác động mà nên duyên ......

💘💘💘Tất cả những lương duyên trên đều là để cuối cùng mang lại cho chúng ta 1 gia đình 👪👪👪 và bắt đầu từ bây giờ mọi thứ mới LỘ DIỆN .

💘💘💘 Nhất là với phụ nữ từ đây bắt đầu mới thấy giống một canh bạc và chỉ có 2  trường hợp xảy ra một là đỏ hai là đen cũng như chỉ có tốt hoặc xấu .

♥♥♥♥ Nếu ai đó là người phụ nữ nào đó 👩👩👩Gặp  may mắn thì vớ được một gia đình nhà chồng tình hình kinh tế khá giả và người chồng có học thức or có công ăn việc làm và hiểu biết xã hội biết thương vợ con .và đây tất nhiên là một canh bạc đỏ và 1 sự may mắn .

💘💘💘 Nhược bằng không khi rơi vào ai đó mà gặp phải mmột người đàn ông 👨👨👨 không học thức ,thiếu hiểu biết ,không nghề nghiệp ,gia đình chồng kinh tế nghèo nàn anh em gia đình chồng thì mất đoàn kết lục đục đánh cãi nhau suốt ngày THỐI NÁT.... Ôi trời ơi ôi trời ơi gặp phải một hoàn cảnh như vậy thì gặp 1 canh bạc ĐEN ĐỦI mà làm tan nát cả một đời...

💘💘💘 vậy là chỉ nhìn ngắn và thiển cận cá nhân thôi mà đã thấy rất rất sợ rồi không dám nghĩ đến những gì diễn ra sau đó bởi vì 2 bối cảnh như vậy thì ai cũng biết sẽ như thế nào phần hậu cảnh .

💘💘💘Sơ qua như vậy thôi đã thấy phụ nữ thiệt thòi và khổ sở rồi phụ nữ như hạt mưa sa ,hat rơi đáy giếng hạt sa trĩnh vàng .

​​​​​