​Cuộc sống trôi qua thật nhanh. Ngoảnh đi ngoảnh lại chúng tôi kết hôn được 14 năm rồi. Cuộc sống không như chúng ta nghĩ, bản thân đã cố gắng vượt qua tất cả mọi khó khăn chăm lo cái hạnh phúc mà chúng tôi tạo nên nhưng giờ đây sao nó quá mong manh và hôn nhân chúng tôi đang bên vực thẳm vì lý do vô cùng vớ vẩn. Chắc có lẻ cái tôi trong chúng tôi quá cao nên giờ phải như vậy.


Tôi làm kinh doanh nên kg biết viết văn có thể sẽ rất lũng cũng nên các bạn bỏ qua. Nhưng câu chuyện này là cuộc sống của tôi. Tôi mong các bạn dù trai hay gái xin chân thành giúp tôi và cũng là kinh nghiệm trong cuộc sống các bạn sẽ vấp phải.


Tôi và vợ tôi (gọi là bx nhé) cúng tôi cùng tuổi với nhau 39t nhưng ra đường người ta cứ nói như 30t ah kết hôn đến giờ là 14 năm rồi. Chúng tôi rất đẹp đôi ( thấy ai cũng bảo vậy) nhưng bx tôi đẹp lắm vì vậy tôi quan niệm như vậy nè. Nếu tôi mà lăng nhăng thì phải lăng nhăng với người hơn bx tôi, không hiểu sao 14 năm rồi bx trong mắt tôi vẫn đẹp mãi vì thế trong cuộc sống hôn nhân tôi chưa bao giờ làm gì có lỗi với bx tôi. Có thể các bạn kg tin nhưng tôi là như vậy hay tại tôi sợ mất cái hạnh phúc của tôi quá nên tôi kg có suy nghĩ như thế.


Gia đình tôi có 3 đứa con 1 trai 1 gái 1 trai út. Những đứa con của tôi đẹp lắm chúng nó ngoan lắm tôi yêu chúng nó nhiều lắm. Cuộc sống của tôi là dành cho bx và các con. Xin lỗi nói đến đây tôi kg cầm được nước mắt, tôi nhớ các con tôi lắm hôm nay là ngay thứ 5 tôi kg đc ôm chúng nó, không được nói chuyện với chúng nó, kg dc chúng nó nằm vào lòng.


Về bx tôi: bx tôi là một người vợ tuyệt vời, rất đẹp, chuyện vợ chồng chúng tôi rất hợp ý nhau(tôi là người có nhu cầu khá cao), nấu ăn phải nói là rất rất ngon, khéo tay lắm trang trí bữa ăn còn hơn nhà hàng nữa, chăm sóc con cái rất giỏi, dạy học cho cả 3 đứa con, chăm sóc cho tôi rất chu đáo, đến cái móng tay, móng chân bx tôi cũng ngồi tỉ mỉ cắt cho tôi, sinh nhật tôi và các con 1 tay bx tôi chuẩn bị hết, nhà cửa lúc nào cũng ngăn nắp sạch sẽ, quần áo lúc nào cũng thẳng tắp. Giờ tôi nhớ bx tôi lắm, tôi nhớ bửa cơm của em nấu lắm. Tôi lại rơi nước mắt nữa rồi. 5 ngày nay tôi ăn uống lung tung tôi nhớ bữa cơm gia đình lắm.


Kinh tế gia đình tôi tạm ổn và cũng là mơ ước của nhiều người. Tôi là chủ một doanh nghiệp nhỏ. Số lượng nhân viên của tôi khoảng 50-60 người làm việc vì vậy kinh tế tôi lo còn bx tôi chỉ lo chăm sóc cho gia đình và con cái. Các bạn cũng biết thời buổi kinh tế như bây giờ 1 người làm nuôi cả gia đình là áp lực như thế nào rồi nhưng may mắn gia đình tôi có cha mẹ xây đc cái nền móng vững chắc rồi vì thế tôi chỉ việc tiếp bước đi theo và phát triển. Cuộc sống của chúng tôi cũng rất thoải mái nhà riêng cũng có và 1 căn nhà cho thuê, xe hơi riêng tôi cũng có để đưa đón mấy đưa con đi học vì chúng tôi ở cách con chúng tôi học hơn 10km để tiện việc kinh doanh của tôi.


Gia đình tôi có 4 ae cha mẹ tôi là người thế hệ 5x và lại là người bắc nữa tưởng chừng như khó lắm nhưng thật ra rất hiện đại rất thoáng với ae chúng tôi. Ae chúng tôi lập gia đình tất cả đều ở riêng hết khi nào rảnh thì đến thăm thôi. Vì cha mẹ tôi tâm lý lắm sợ ảnh hưởng đến vc của ae tôi. Ông bà xây căn biệt thự để ae chúng tôi cuối tuần về ăn uống vui chơi cùng con cháu.


Bản thân tôi trong nhà là 1 người hài hước , sôi nổi và hay chọc cười mọi người nhất nên bữa tiệc gia đình nào mà tôi bận việc lên trể chút là lúc đó mới có không khí vui. Chính vì vậy có lẽ lúc chưa có vợ tôi là đứa con mà ba mẹ tôi yêu nhất.


Mới đó mà đã 14nam rồi. Khi tôi và bx tôi yêu nhau tôi là một chiến sĩ công an một công viêc mà tôi yêu thích mà cũng là tiếp nối truyền thống của ba và anh hai tôi. Cũng nói thêm khi chưa cưới bx tôi là thằng con trai cũng thuộc gia đình khá giả gia đình tôi có quyền có thế nên tôi cũng có lăng nhăng với vài mối tình lúc trẻ nói chung là cặp bồ cho vui thôi nhưng khi gặp bx tôi, tôi như bị điện 3pha hút vào. Cuộc sống hiện đại quá chúng tôi đến với nhau và tìm hiểu nhau cũng khá là lâu, gia đình bx tôi cũng rất là khó vì vậy chúng tôi khi quen nhau cũng phần lớn trốn đi gặp nhau là nhiều. Tôi đeo đuổi bx tôi gần cả năm trời mới chinh phục được, bx tôi rất khó chịu tôi tấn công mãi mà cũng không có kết quả đến lúc nản quá tôi buông xuôi được vài tuần thì bx tôi gọi dt cho tôi hehehehe nói nhớ vì mỗi lần đi chơi với tôi về là nằm tủm tỉm cười cả đêm (vì tôi là người cũng khá hài hước).


Thế là chuyện gì đến đã đến.


Giờ tôi có việc rồi chút tôi sẽ chia sẽ tiếp thanhks các bạn