Hai vợ chồng mình kết hôn đã được chừng 5 năm rồi nhưng cho đến nay vẫn chưa thể nào có con được. Cả hai đứa mình cũng đã đi khám nhiều nơi và đa phần lỗi không có con được là do về phần mình. Mình không thể mang thai được và cũng không có hi vọng có con về sau này. Từ lúc đó trở về sau này mình luôn phải sống trong sự dằn vặt, rồi những lời nói dèm pha của an hem hàng xóm, của chính những người trong gia đình người chồng.

Bản thân mình cũng buồn lắm mà chẳng biết phải làm sao hết. Chồng mình lúc đầu thì cũng động viên các thứ nhưng dần dần sau này mình cảm nhận được tình cảm của anh ấy nhạt dần, dường như không còn quan tâm mình như trước nữa, đi làm về thì chẳng trò chuyện thủ thỉ chuyện ở chỗ anh làm, cũng không hỏi han mình như trước mà anh chỉ ăn xong rồi vào phòng ngủ luôn.

hình ảnh

Mới ngày hôm qua đây anh mới nói ra một suy nghĩ mà bao lâu nay anh giấu kín, anh bảo mình hãy suy nghĩ thật kĩ đi và anh muốn mình có một đứa con, chứ anh không thể sống một cuộc sống chỉ có hai vợ chồng được. Thế là mình cũng đã hiểu được suy nghĩ của anh ấy rồi, bản thân mình cũng thương anh ấy nhiều lắm vì phải chịu nhiều thiệt thòi vì mình nhưng mình cũng thương bản thân mình lắm chứ. Mình đã khóc rất nhiều kể từ khi anh ấy nói chuyện này và mình chẳng biết phải làm như thế nào là tốt nhất cho cả hai cả.