Mình đang điên tiết lắm, từ tối hôm qua tới giờ.


Ngày trước khi yêu nhau, chồng theo mình sát rạt. Phải nói là mới gặp hắn mình rất ghét, ghét mọi thứ, nhưng hắn đeo đuổi rất kiên trì, tới nhà mình mình đuổi như đuổi tà vẫn đeo bám. Và lúc nào cũng đi theo mình. Ngày lễ, thứ 7, CN nào cũng có mặt, bạn bè ai rủ đi chơi, đi ăn nhậu nếu mình không đi cùng thì hắn ở nhà chơi với mình luôn chứ nhât quyết không đi một mình. Thời gian đó mình cũng có 2 anh chàng khác đeo đuổi, dù mình thích họ hơn và thấy họ được hơn lão chồng mình về nhiều mặt nhưng họ lại ham bạn ham bè hơn ham ở bên cạnh mình. Ví dụ như dù đã hẹn với mình trước nhưng có người rủ đi nhậu là cũng khất lại với mình để đi với bạn.Chính vì sự đeo bám đó cùng với nỗi sợ sợ cảnh cứ phải ở nhà ngồi bên mâm cơm chờ chồng về hằng đêm mà mình đã quyết định lấy hắn dù hắn có rất nhiều điểm không hợp với mình.Nhưng lấy nhau về rồi hắn mới lộ mặt thật ra.


Cưới nhau tháng 5, mỗi tối đi ngủ hắn đều quấn lấy mình, dù mỗi lúc giận dỗi mình đuổi hắn đi chỗ khác ngủ hắn cũng nhất định ôm lấy vợ chứ không đi đâu cả.


2 tháng sau mình có bầu, hễ giận dỗi cãi nhau một chút là hắn liền ôm gối đi chỗ khác ngủ, mặc mình nằm chèo queo một mình trên giường. Nói trắng ra là vì mình đang bầu bì mấy tháng đầu không làm ăn gì được nên hắn chả cần đeo mình nữa.


Dù vậy vẫn còn tốt vì hắn còn ở trong nhà. Thời gian gần đây, cứ một lần có chuyện cãi nhau là hắn xách xe đi qua đêm luôn, mặc kệ mình bầu bì ở nhà một mình.Mình điên tiết quá, mới cưới nhau 4 tháng thôi mà hắn đã như vậy rồi, nếu tình trạng này cứ tiếp diễn mãi và hắn cứ quen thói như vậy thì mọi chuyện sẽ đi đến đâu.Các mẹ có gia đình lâu, có kinh nghiệm trong việc trị chồng mỗi lần chồng như vậy chỉ cách cho mình với. Mình từ một người độc lập, có thể làm tất cả những gì mình muốn, thậm chí là chia tay hắn nữa, vậy mà bây giờ lấy hắn, hi sinh tự do của mình để mang bầu, sinh con cho hắn, phải ở nhà không đi đâu được thì hắn lại vứt mình để đi đâu thì đi như vậy.Chẳng lẽ đàn ông chỉ đeo bám mình để lấy cho bằng được rồi về hắt hủi mình như vậy sao.Các mẹ giúp mình nhé.