Cuộc sống không phải lúc nào cũng tràn ngập màu hồng nhưng được cùng người mình yêu sống bên nhau đã là hạnh phúc rất lớn. Dù đã trải qua rất nhiều cãi vã, rất nhiều khổ đau và khó khăn nhưng chúng tôi chưa từng buông tay nhau. Anh nguyện cùng tôi gánh cả bầu trời, tôi nguyện kề vai anh suốt đời.

Ngày tháng trôi qua, chúng tôi về chung mái nhà, cùng nhau xây dựng giấc mơ có ngôi nhà và tiếng cười đùa của những đứa trẻ. Chúng tôi gom nhặt từng chút, từng chút yêu thương để vun vén cho gia đình nhỏ, để dù có ra sao thì vẫn nắm tay nhau bước tiếp, để cùng nhau thực hiện lời hứa “nắm tay nhau già đi”. Mấy ai may mắn tìm được tình yêu đích thực, còn chúng tôi cùng nhau biến tình yêu của mình thành vĩnh cửu.

hình ảnh

Ngày mai có ra sao thì chúng tôi vẫn bên nhau, cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió. Dù thời gian có làm mờ tất cả, có làm đôi mắt em thêm nếp nhăn, đôi tay anh thêm chai sạn thì vẫn nắm lấy tay nhau. Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu, hứa với nhau sẽ đi đến tận cuối cuộc đời, đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi thì đôi ta vẫn mãi không xa rời.

Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta gặp nhau, cảm ơn vì chúng ta đã ở bên nhau, cảm ơn vì những ngày tháng sau này và mãi mãi chúng ta vẫn sẽ nắm tay nhau.