Chào các mẹ :Rose:


Em đã định kiên quyết lần này ko lập tầng mới nữa vì em cũng chẳng có thời gian theo dõi nhiều nữa, nhưng thôi, mát tay hay không, em vẫn muốn có chỗ để ""đi lại" chitchat với các mẹ, có chỗ cho những bậc tiền bối như chị MTCT vào chia sẻ với chị em :Kiss:. Coi như topic này là quà tặng của em cho cả nhà nhé :Battin ey: Có đi có lại nhé, nhớ tiếp tục tham gia nhiệt tình vào :Rose::Rose::Rose:


Update tình hình chủ top (tức em) nhé, con chủ top chưa đầy tháng đâu, nhưng bây giờ mới hiểu ngày xưa nhiềukhi mình khuyên các mẹ cũng rất chi là bố láo. Có con rồi, tâm lý ngừoi phụ nữ cũng khác hẳn, vừa khó bỏ chồng hơn (vì con), mà cũng vừa dễ xung đột và cái tâm lý tôi- xách -vali -tôi -bế -con-đi-đây-nhé càng dễ xuất hiện hơn. Khoảng cách vợ chồng cũng vừa gần hơn mà vừa xa hơn, đôi khi chẳng cần phải tạo lửa lửa tự có, chả lo phải giữ bếp luôn hồng, nhưng đôi khi tuyệt vọng nhìn lửa nguội đi mà không biết làm thế nào (Đây là em hình dung quãng đường phía trước chứ nói thật con mới 1 tháng chưa trải qua hết bằng đấy cảm xúc đâu ạ :Clown:)


Cho nên, chúng ta nói mãi cũng sẽ chẳng bao giờ hết chuyện:Rose:


Chỉ biết chúc các mẹ, đâu đó trong quá trình tham gia mấy topic này, sẽ nhìn hôn nhân của mình một cách rộng lượng hơn, yêu thương hơn, vị tha hơn. Chúc các mẹ sẽ học được một vài mánh, nhưng mánh lới gì, thì cũng luôn tâm niệm xây nhà phải xây vững móng, động đất gì cũng sẽ vững vàng, sập tường thậm chí sập nhà ta vẫn xây lại nhanh chóng được. Chúc các mẹ, cho dù cuộc sống có khó khăn đến mấy, sẽ vẫn cảm thấy hạnh phúc len lỏi trong lòng. Cái cảm giác cho dù c/s không như ý muốn, nhưng vẫn thấy trong tâm hồn nhẹ nhàng, yêu thương và may mắn là cảm giác không tiền bạc gì mua được.


Cố gắng, cả nhà nhé :Rose::Rose:


(Đây là tầng cũ http://www.webtretho.com/forum/f188/hanh-phuc-and-eq-phan-tiep-nguoi-phu-nu-kheo-giu-lua-724976/)