Mình biết diễn đàn từ lâu , nhưng không lập nick post bài.Hôm nay có việc buồn muốn tâm sự mọi người , nhưng không hiểu sao lập xong nick sad_sad mãi không có mail kích hoạt . Mình mạn phép mượn nick của người bạn gái quen , để tâm sự và cũng cảnh báo mọi người về thực trạng đàn ông VN bây giờ .Mình post bài lần đầu câu cú có thể không gẫy gọn m mong mọi người thông cảm .


Đầu tiên , mình cũng nói sơ qua mình làm về ngành khí đốt , công ty đa số nam giới ,mình đi làm cũng được 4 năm từ khi ra trường .Anh ấy làm ở phòng bên cạnh , mình quen trong buổi gặp mặt đầu năm . Ấn tượng ban đầu là anh ấy có vẻ hiền lành ít nói . Nói chung sau 1 thời gian nói chuyện trao đổi dần dần có tình cảm với nhau , mình đi làm cũng lâu rồi nên gia đình muốn sớm ổn định hôn nhân .


Nhưng rồi 1 ngày ,mình vô tình phát hiện ngón tay đeo nhẫn của anh ấy có vết hằn trắng , do tính mình thẳng mình hỏi , anh thề là anh chưa vợ , đấy là do hồi đi học xa nhà có yêu 1 cô và đeo nhẫn cô ấy tặng . Mình cũng tạm tin vì tối nào anh cũng qua gặp mình , nhắn tin gọi điện cả tối thì sao có vợ ở bên được.


Nhưng rồi có 1 2 lần khi đi , anh ấy chạy ra ngoài nghe điện thoại , và 1 hôm mình cầm điện thoại anh ấy lên thấy hoàn toàn không có 1 tin nhắn nào của mình dù 1 ngày anh ấy và mình nhắn nhau cả trăm tin , chỉ còn toàn tin công việc . Mình bất ngờ chi tiết này , trong lòng thấy nghi hoặc tình cảm của anh ấy . Rồi 1 ngày thấy có giọng nữ gọi đến hỏi khi nào anh về ăn cơm thế , anh ấy bảo anh đang họp ( mà lúc đó đang cafe với mình ) . Mình hỏi,anh bảo em họ lên học đại học ở nhờ .Nhưng mình nghi ngờ rồi nên mình để tâm theo dõi chắp nối các vấn đề , và bạn mình điều tra ra anh ấy đã có vợ .Mình hỏi , sau 1 lúc chối đây đẩy anh ta mới thừa nhận đã có vợ, mới cưới 6 tháng .Anh ấy nói chán vợ vì vợ ghê gớm đanh đá,không biết chăm chồng con,không tìm hiểu kĩ nên giờ ân hận . Rồi phải giấu giếm vì muốn tìm hiểu mình , nói dối vì yêu mình quá chứ không phải mục đích lừa gạt mình .


Đúng buổi nói chuyện kéo dài 6 tiếng để làm rõ vấn đề ấy có 1 số anh ấy lưu trong máy My father nhưng gửi tin đến là : Bố em mẹ gọi vợ chồng mình về . Mình đã nhớ số đó , vì mình hiểu đó là số vợ anh ấy . 20-10 vừa rồi bạn mình giả vờ nhắn tin chúc chị ấy , và sự thật họ đã cưới 4 năm , có con 3 tuổi . Bạn mình nói rằng nghe qua điện thoại chị ấy có vẻ rất yêu , tự hào về chồng , khéo léo,chứ không có vẻ đanh đá nanh nọc như anh ấy miêu tả.Chị ấy cũng có vẻ thật thà vì bạn mình dùng số lạ giả làm bạn học cũ nhắn tin chị ấy cũng trả lời thật hết không giấu gì , còn nhắn cả facebook để vào xem ảnh con gái chị ấy .


Mình vào xem facebook,con anh ấy bụ bẫm xinh xắn , chị ấy thì tóc dài đen hiền hiền .Nhìn ánh mắt nụ cười chị ấy có vẻ rất hạnh phúc . Vậy mà anh ấy miêu tả chị ấy ghê gớm đanh đá .


Mình vẫn không hiểu vì sao anh ấy có vợ mà có thể cả tối cả đêm sms mình thế, vợ anh ấy có vẻ rất tin vào chồng . Giờ thì mình đã quyết định phải dừng ngay tình cảm yêu thương mình dành cho anh ta dù rất đau , đau lắm , 2 đêm nay mình không ngủ nổi. Mình vẫn còn yêu nhưng mình không muốn cướp chồng người khác , mặc dù mình nghĩ chắc gì anh ta bỏ vợ cưới mình nhưng mình thấy thương chị vợ anh ấy . Mình thấy sợ cho sự vô ơn bạc bẽo của đàn ông VN . Nên mình muốn viết vài dòng để các chị trên diễn đàn đọc và cảnh giác . Đừng quá tin chồng ,lâu lâu cũng nên kiểm tra điện thoại mail yahoo của chồng. Đừng có cái gì cũng dành cho chồng cho con.Đàn ông VN bạc bẽo quá . Sau khi phát hiện ra mình cũng mới biết chỗ mình cũng nhiều chị chồng hư hỏng , mặc dù nhìn ngoài địa vị tri thức cao ngất ngưởng . Chị thì chồng đem tiền cho gái còn vợ ở nhà chắt bóp , chị thì chồng nhất quyết đòi bỏ để đi lấy con nhà giầu hơn , chị thì phát hiện chồng có con riêng mà con riêng của chồng bằng tuổi con mình , ....Thế nhưng chẳng chị nào dám nghĩ đến bỏ chồng , vẫn phải nhẫn nại đau đớn bỏ qua thậm chí xin chồng quay lại ,có chị chồng giảng viên đại học mà 1 tuần đi với 1 sinh viên nữ để giải trí , .. các ông chồng toàn có mác trí thức chứ chẳng phải ăn chơi vô công rồi nghể đâu.
Giờ khi ngồi viết những dòng lại tim mình đau thắt , đầu mình cũng đau . Bạn mình nói mình phải trả thù hoặc lợi dụng lại anh ta chứ bỏ qua cho anh ta đơn giản thế sao? Mình không biết nữa , giờ chỉ muốn nói ra để các chị biết đc 1 phần bộ mặt đàn ông đáng sợ như thế nào . Mình có nên lợi dụng ngược hay trả thù anh ta không? vì đau đớn lắm , đầu mình đau nhức và mắt mình căng ra , chỉ muốn đấm đá anh ta cho vỡ mặt ra thôi .