Khi bắt đầu những dòng này quả thật mình đang trong tâm trạng dằn vặt ghê gớm, đau đớn ê chề vì cảm giác bị lừa dối mà không có chứng cứ. Ông xã mình cũng thuộc môtip người chăm vợ thương con, hiền lành chịu khó, nhưng những ngày gần đây bắt đầu có biểu hiện lạ. Chả cần nói ra nhưng các mẹ đều có linh tính hoặc sự nhạy cảm cần thiết của một người vợ để dễ dàng “đánh hơi” thấy những quan hệ ngoài luồng của chồng. Tuy nhiên, như những người có học hành tử tế, mình muốn tìm kiếm bằng chứng để chỉ tận tay day tận trán, không cho phép chồng chối quanh co được, và chẳng việc gì phải ầm ĩ. Vì vậy mình xin đưa ra topic này để các mẹ chia xẻ kinh nghiệm liên quan đến những vấn đề dưới đây:


- Đối với điện thoại di động của chồng: có kỹ thuật công nghệ nào cho phép copy lại tất các dữ liệu từ sim hoặc phone để biết được nội dung các tin nhắn dù đã bị xoá?


- Đối với máy tính cá nhân (để bàn hoặc laptop): có cách nào truy cập được các nội dung đã chat chit hoặc thư từ email không, nếu chỉ biết nick mà không biết password của chong?


Mình cho rằng chỉ có thư từ viết tay truyền thống nếu đốt đi thì hết sạch, chứ còn email hay chat chit hoặc SMS thì đều có thể lấy lại được hết.


- Các thiết bị khác: có nên dùng những thiết bị theo dõi như GPS để theo dõi lộ trình của chồng không? Mình thấy phương pháp này không an toàn vì nếu gài vào xe máy rất dễ phát hiện.Mong nhận được sự góp ý của các mẹ đối với những ideals trên và hy vong có thể chia xẻ các chiêu độc để trị độc nhé. Phải sự dụng đến chúng cũng là vạn bất đắc dĩ. Thanks.