Trích từ fb một người bạnlink:


https://www.facebook.com/profile.php?id=100008052702947"Người phụ nữ này tên Thảo.


Sdt là 0937535...


Cả 2 người đều nghĩ tôi ngu ngốc lắm đúng hok?


Cùng là phụ nữ vs nhau, cùng ở độ tuổi như nhau nhưg 1 người thì quá đẹp đẽ quá dịu dàng, suốt ngày chỉ nghĩ ra đc đi ăn ở đâu, đi chơi ở đâu, ngũ ở khách sạn nào vs chồng của ngkhac. Còn người làm vợ làm mẹ như tôi thì tối ngày chỉ sống trong xó nhà chăm con chăm chồng, dọn dẹp,sớm hôm đợi chồng về ăn cơm rồi nghĩ ngơi để còn có sức mà đi chơi gái... Mặc dù anh đã nhận lỗi và xin lỗi tôi. Nhưng chúng tôi vẫn quyết định ly hôn và mẹ con tôi sẽ để anh ra đi.. Chắc bạn đang mừng thầm trong bụng lắm nhờ??.. Tặng không cho bạn đấy!!


...nhưng...


Điều đầu tiên tôi muốn nói vs cả 2 ng rằng tôi "xin lỗi" vì đã để 2 người phải gánh nghiệp hộ tôi.


Thứ 2 tôi muốn " cảm ơn" cả 2 vì đã cho tôi động lực để làm lại cuộc đời.


Điều cuối cùng tôi muốn nói. Tôi tha thứ cho 2 người.. Vì ba mẹ tôi có dạy " tha thứ cho người khác là tự giải thoát cho bản thân mình".


Hok giống các cuộc bắt ghen khác. Tôi sẽ hok gặp bạn vì bạn chẳng đáng để gặp tôi. Tôi cũng hok muốn đánh đập hay quay clip vì tất thảy những hành động đó chỉ khiến bạn nghĩ là tôi đang ghen tức vs thể loại như bạn. Tôi hok ghen vì tôi đã làm tròn hết bổn phận của chính mình. Cái nghĩa vụ của ng mẹ ng vợ nó còn thiêng liêng hơn rất nhiều so vs cái việc dơ bẩn của bạn..


Hiện tại tôi đag rất bận để làm lại cuộc đời nhưng tương lai tôi chắc chắn sẽ sống tốt vì con cái- vật chất- nhà cửa- tiền bạc kể cả tuôi thanh xuân tôi đều có đủ. Cuộc đời tôi đã gặp khá nhiều loại người và bạn cũng chỉ là loại đáng khinh bỉ nhất trong cái xã hội hiện giờ.


Rồi sau này bạn sẽ trở thành vợ và làm mẹ đến lúc đó bạn sẽ hiểu..


" Còn đó chó không ăn đâu mà hết!!"


Tôi chúc bạn và anh luôn vui vẻ và hạnh phúc..!!"


Loading interface...