Chẳng là bọn e cũng e nhau đc gần 6 năm nay rồi, cứ lằng nhằng mãi tưởng bỏ nhau mà cũng cứ đâu lại vào đấy cũng đang tính cuối năm nay cưới nữa. Dạo gần đây e cứ nghĩ không biết có phải người yêu e ki bo k, liệu sau này anh ây có phải là người "đo lọ nc mắm đếm củ dưa hành" k?


Người yêu e thì làm nhiều tiền hơn e, nói chung là cũng có tiền. Số tiền ấy đã gửi tk và hàng tháng đều đc người y e thêm vào 1 số tiền để gửi tk. Số đó cụ thể thế nào, bao nhiêu k nói với e và e cũng k hỏi. Hôm trc nhà hắn có 1 cái màn hình máy tính để k mà màn nhà e thì nó cũng sắp hỏng rồi, e bảo e mang về dùng khi nào dùng thì e trả (hôm trc chính hắn cũng bảo e là hay mang về nhà dùng nhưng e chưa nói gì vì hôm ấy k có ý định gì) thế mà ông ấy bảo là thôi để cho e 800k bằng 1/2 số tiền đã mua. E bảo e đang k có tiền với cả để e dùng khi nào lấy thì trả nhưng lại bảo e là còn thằng e ông ấy nữa nên ngại. Chuyện này làm e thấy ông ấy quá là tính toán. Hơn nữa e nghe các bạn cũng như những người khác kể rằng bạn trai toàn đưa tiền cho giữ nên e cũng thấy khó chịu.


Em k phải là người tiêu hoang vì vốn dĩ từ khi đi học đã phải cố gắng đi làm thêm để có tiền ăn học nên cũng biết quý trọng đồng tiền.


Trc đây mấy hôm vô tình e vào máy lại còn bắt đc tin nhắn yahoo với 1 e trên mạng. Ban đầu e thấy lạ nên mới mò vào lịch sử chát đọc thì thấy mới chát với nhau thôi. Mà toàn chát vào tầm 11h đêm. Có vẻ như mới quen e ý mà cũng đang muốn rủ đi cafe mà chưa đc, 2 người cũng có vẻ đong với nhau nữa. Híc. Ban đầu e tức lắm nhưng định để xem tn nhưng k chịu đc nên e đã hỏi thì bảo là k quen mà chỉ mới chát với nhau vì thấy e ấy có nick ở trang lãi xuất nào đó nên chat để hỏi thông tin thôi. Bảo e ghen tuông vớ vẩn. Em k tin nhưng cũng k hỏi nữa nhưng mà trg lòng thì thấy khó chịu lắm.


Cộng thêm chuyện tiền long và chuyện này làm e càng thấy chán. Nhiều lúc e nghĩ k biết sau này nếu cưới nhau thì thế nào. Mà chuyện này nó làm e cảm thấy cứ ức chế cứ khó chịu nhưng chả biết nói thế nào nữa.


Mà bây h bảo thôi k yêu nữa cũng khó vì thật sự e cũng y hắn và thấy hắn cũng yêu em nhưng k đc như bạn trai của bạn e y nó (e cứ hay so sánh ty của a ấy với của bạn trai bạn e khi nghe nó kể). Hơn nữa có nhiều điều e k thể làm lại đc nữa thành ra e k muốn bọn e tan đàn sẻ nghé. Nhiều khi e nghĩ nếu mà có chia tay nhau thì e chắc ở k quá k phải vì yêu đến nỗi k quên đc mà vì sợ gặp phải những người đàn ông k chấp nhận quá khứ của vợ.


Em k có khứu viết lắm hơn nữa đang bức xúc nên viết hơi lan man :Worried:


Em phải làm thế nào đây ạ, mong các c có kn giúp e với :Sad: