Em năm nay 25t, sinh cháu nó được 23m rồi. Vợ chồng e nương nhờ bên ngoại vì chưa đủ điều kiện ra riêng. Nói chung ông bà ngoại cũng rất thương bọn em, tạo điều kiện hết mức cả về kinh tế nên cuộc sống bọn e rất thoải mái, rể cũng ko phải sống mang tiếng ăn nhờ nhà vợ. :)):))


Chỉ có điều ông bà ngoại và vợ chồng em luôn không thống nhất việc chăm cháu. Chỉ đơn giản như việc lưỡi cháu ăn cả ngày bợn đóng nhiều, sáng em hay dùng nước muối là gạc để sơ cũng làm ông bà khó chịu, bực bội và chửi e là hành con hành cháu, làm như thế nó khoác ngặc ngẽo sau này sẽ bị tự kỷ :o:o. Em có giải thích là làm như thế là để vs răng miệng cho con để tránh vi trùng và sạch sẽ răng miệng, vậy mà vẫn bị chụp mũ kiểu " Tụi bây giờ gì cũng mạng mẽo này nọ, rồi làm theo, chớ hồi xưa tao nuôi tụi bây có làm như vậy đâu mà vẫn lớn rồi như bây giờ đó ". Em giải thích thì bị kêu là cãi lại. Muốn điên lên đc, nên có ông bà ở nhà là ko làm đc j, toàn đợi ông bà đi mới dám làm.


Bức xúc nhất là chuyện mới hôm qua thôi. Bé e vừa rồi mới bị viêm tai giưa do sụt sịt lâu ngày. Bác sĩ kêu về phải rửa mũi và nhỏ tai liên tục mới mau rút mũ và ko ảnh hưởng tới màng nhĩ. Em cũg bấm bụng đè con nhỏ ra nghiêng trái nghiêng phải rửa nước muối ngày 3 lần đều đặn. Mà con mẹc nhà e cứ rửa 1 cái là la muốn banh cả cái xóm luôn, nên vợ chồng e lại bị ăn chửi là hành con theo kiểu súc vật, thô bạo, ko đungs khoa học :((. Em chán quá lận, chắc cuối năm e ra riêng quá các mẹ ạ. Chớ chả biết làm thế nào