Chào các mẹ.


Chả là em đang mang thai tháng thứ 3. Mà tính em hay để ý lại hay nói. Mẹ em bảo có bầu mà ghét ai hoặc nói ai là để con ra y chang vậy còn bonus thêm câu chuyện của 1 bác trong gd em nữa. Em lo lắm.


Số là em đang sống với gia đình chồng. Mà ngặt nỗi ai cũng xấu tính, sống tiêu cực cả (May làm sao chồng em chả giống ai trong cái nhà đấy, chắc do đc ông bà nuôi và bố chồng phù hộ). Chồng em cũng công tư phân minh, cái gì đúng thì thôi, ko bênh ai cả nên em cũng bớt khổ phần nào.


Trong nhà em hãi nhất là mc em. Cờ bạc, tình cảm phức tạp, phá hoại hp của ng khác, phẩm giá của phụ nữ 1 chút cũng ko có, vô trách nhiệm, con bé thì vứt nhà cho giúp việc chăm, rồi có chuyện lại lôi nó ra đe dọa người tình (con bé cùng mẹ khác cha với chồng em), con lớn lấy vợ thì vứt cho gia đình vợ lo, gd vợ nhận vào làm việc thì hết ng này ng kia chê lương ít, lấy tiền cưới đi đầu tư cty mới với gd vợ để kiếm thêm thu nhập thì bảo bên đó giàu rồi cần gì tiền đầu tư, sao ko để tiền đó mà xài...blah blah.. em cay cú lắm nhưng ngậm bồ hòn làm ngọt vì thuơng chồng. Mà cũng có nhiều khi em ức quá phải xả với chồng hoặc mẹ ruột, nghe xong mẹ em chỉ biết thở dài ngao ngán. Giờ em vẫn cú lắm nhưng em sợ sanh con ra mà tính giống mc chắc em đập đầu vào tự tử vì quá nhục...Em vẫn tự nhủ mình sẽ cố gắng dạy dỗ con đàng hoàng nhưng một phần cũng do tâm tính nó. Cha mẹ sinh con trời sinh tính mà :(


Các mẹ có ai cú như em mà sinh con vẫn ngoan ko thế? Huhu em sợ ghét của nào trời trao của đó lắm...