link tầng cũ


http://www.webtretho.com/forum/f188/eq-tri-thong-minh-cam-xuc-nguoi-phu-nu-kheo-giu-lua-va-hanh-trinh-xay-to-am-tang-34-a-2082613


Với kinh nghiệm hôn nhân ... 3 tháng, em chẳng biết mở đầu tầng mới thế nào cho đúng phong cách nhà EQ, thôi trích dẫn một câu của mẹ trâu - một trong những nhân vật huyền thoại thường xuyên được các chị em nhà EQ lấy ra làm gương - để mở đầu vậy.


người biết cư xử sẽ biết tìm cách nói cho phù hợp, vẫn đạt được mục đích truyền thông điệp mà đối phương tâm Phục khẩu phục. Cuộc đấu tranh ( với chồng) có thể kéo dài 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa, nhưng ta nhất định thắng, chồng nhất định thua.


EQ không phải cây đũa thần ban cho chúng ta một tấm vé tàu tốc hành đi tới nhà ga hạnh phúc.


EQ trang bị cho chúng ta đôi mắt nhìn sự việc như đúng bản chất của nó, tạo cho chúng ta một bộ khung kĩ năng ứng xử với con người, với sự việc để tự điều chỉnh hành vi thái độ của bản thân khi hoàn cảnh thay đổi, để dẫu có phải xuống tàu ở một ga bất kì nào khác, thì với bản thân chúng ta, đó cũng là nhà ga hạnh phúc.


Có ai đó đang co ro trong bóng đêm đau khổ triền miên, xin hãy hé cửa sổ ra nhìn. Ngoài kia, biết đâu, mùa đông đã qua rồi...


Nhân tiện, như đã nói ở cuối tầng trước, em đang thực hiện một phiên bản rút gọn của nhà EQ tại tinywoman.com - nơi phân loại các bài viết ở các tầng nhà EQ (và các topic lẻ trong đó chủ topic đã áp dụng EQ để xử lí thành công vấn đề) nhằm giúp các chị em có ít thời gian lội tầng sẽ tìm thấy những "case" tương tự với vấn đề của bản thân.


Mọi góp ý về giao diện, nội dung hoặc vấn đề thông tin cá nhân, xin gửi về inbox hoặc email: hotmailaz0711@gmail.com