Nhà EQ thân yêu :x :x :x :x :x


Đến tầng 10 này thì nhà ta đã vững chãi lắm rồi. Các thành viên đã ngày một trưởng thành. Chúng ta đã được nghe nhiều tin vui hơn trước. Dù cuộc sống còn nhiều bộn bề lo toan, còn nhiều giận hờn lo lắng, thậm chí có cả đau thương, oán hận, nhưng nhờ nhà EQ, nhiều chị em đã biết tự thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực, thay đổi cách sống, cách cư xử với chồng với người yêu, với gia đình nhà chồng, với con, và với cả chính bản thân mình, để có thể đạt được HP như các bạn mong muốn.


Cùng với niềm vui ấy, chúng mình còn có thêm 1 niềm vui nữa, là nhà EQ được Webtretho chọn làm chủ đề cho 1 cuộc thi nhân ngày Phụ nữ VN 20/10. Dù thế nào đi chăng nữa, thì tớ nghĩ rằng chỉ cần 1 trong 2 lý do trên thôi, cũng đủ để chúng ta nên ăn mừng rồi. Mừng cho nhiều bạn đã HP hơn, đã tự tin hơn trong cuộc sống. Mừng vì nhà EQ đã thực sự có ích cho rất nhiều người.


Nhân dịp này và nhân dịp năm mới, chúng ta hãy tụ tập ở 2 đầu SG và HN để cùng nâng ly chúc mừng tất cả những người vợ người mẹ luôn có được HP mà họ đáng được hưởng. Chúc cho nụ cười luôn nở trên môi chúng ta, chúc cho mọi muộn phiền, ưu tư sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho ánh mắt lấp lánh niềm vui, con tim rộn rã tiếng cười. Chúc cho những ai đang giận hờn sẽ chóng làm lành, những ai đang xa cách sẽ sớm gần lại, những ai đang đau khổ sẽ nhanh có niềm vui. Chúc cho những ai đang hạnh phúc sẽ hạnh phúc hơn nữa. Và cuối cùng là chúc tất cả chúng ta mỗi ngày đều cảm nhận được tình yêu của chồng dành cho chúng ta.


ĐẤY CHÍNH LÀ MỤC ĐÍCH LỚN NHẤT CỦA ĐỜI NGƯỜI ĐÀN BÀ
phải không các bạn.


Nhà EQ suốt 9 tầng đã được các thành viên trên mọi miền chung tay xây dựng nên thành 1 ngôi nhà đẹp và thấm đẫm tình người. Mở hàng là 1 thành viên từ Nhật, sau đó là từ Hà nội, Sài gòn, hôm nay tớ xin mạo muội mở hàng từ nước Anh xa xôi, lần tới đề nghì nhà mình được xây từ Úc, từ Mỹ, từ Đà nẵng, Hải phòng, v.v.... Tớ làm thế chỉ với 2 mong muốn duy nhất:


1. nhà EQ sẽ có mặt ở khắp nơi trên thế giới, giúp các bạn gái Việt nam tại 5 châu 4 biển, chứ không chỉ giới hạn tại Việt nam


2. Mọi thành viên nhà EQ sẽ được đi khắp 5 châu 4 biển, hehehe.... được đặt chân đến mọi nơi trên thế giới :D.


Lần này tớ không tặng thơ cả nhà nữa, mà tớ gửi tặng cả nhà tấm hình tớ vừa chụp để mở hàng cho cả nhà đi du lịch UK :D. Hình tớ chụp lúc London đang sương mù nên hơi "mờ nhân ảnh" :D.


Chúc cả nhà 1 năm mới 2012 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho mọi nhà, mọi người mãi mãi sống trong bình an và sung sướng.Gửi cả nhà link tầng 9


http://www.webtretho.com/forum/f188/eq-and-hanh-phuc-nguoi-phu-nu-kheo-giu-lua-tang-9-a-976938/


Còn các tầng khác không đưa vào đâu, để các mẹ phải tự tìm hehehe cho nó chóng nâng cao EQ :D


P/S: Meobeo có việc khẩn nên không thể xây nhà, mình mạo muội xây giúp em ấy.