Các mẹ ơi, giờ em đang buồn quá, kô suy nghĩ gì được, ko ngủ được lên đây lập topic tâm sự, hi vọng các mẹ giúp em với.


Hai vc em cưới nhau được 1 năm 5 tháng, em vừa sinh baby được gần 2 tháng ạ.Trong thời gian e mang bầu vc gần như kô q.hệ, ông xã nói là sợ ảnh hưởng đến con, nhưng sinh xong xã lại rất gần gũi, nhưng tất nhiên e còn ở cữ ạ. Khoảng thời gian này sinh con ra nhiều vấn đề phát sinh....2vc em gây nhau vài lần, lâu nhất là 1 tuần, vừa làm lành thì hôm nay lại có chuyện làm em sốc và buồn quá.


Hôm nay em tình cờ phát hiện chồng em dùng điện thoại khác để nhắn tin đến số đt lạ, trong hộp thư đến có vài tin nhắn gửi đến với nội dung đùa giỡn rất vui vẻ, có 1tn thế này :" phải đầu tiên kô vậy?vậy sao hỏi anh H mà kô nói, ai lấy số đt hồi sáng đt nt hỏi ai vậy?có phải vợ kô, coi chừng vợ ghen..huhu", e đọc tn thấy rất mất bình tĩnh, nhất là những giọng điệu nũng nịu kia..huhu. em lấy dt đó tiếp tục nt " sao khóc e, chắc ko có đâu" thì nhận được câu trả lời :" có vợ rồi đừng chọc con gái nữa", e nt lại hỏi " xin lỗi chị là ai vậy" ko trả lời, tn tiếp tục of e "ko có ji sao ko trả lời", ng đó nt lại" chứ bạn là ai sao hỏi mình, có ji là có ji trời, quái", e tức lắm nt lại " ủa chứ ko phải nãy giờ chị nt với a.h ah, hỏi vậy cũng bình thường thôi chứ có gì mà quái"/


E hỏi chồng thì anh ấy trả lời rất lấp liếm, nói là nt gì, e nhìn là bik đang suy nghĩ để che giấu (vài lần kiểu này để đi chơi)...sau thì trả lời đấy là người yêu cũ đt để hỏi ng đó mời đám cưới có dự ko? (đám cưới 2 đứa em anh ấy kô mời ng này). E thắc mắc vậy sao cuộc gọi nhận ko thấy số đt, a nói xóa rồi, sợ để số lạ e ghen, mọi khi có số lạ e hỏi nhưng thôi chứ ko thái độ gì ạ.


E và chồng gây nhau, e nói làm gì e còn tha thứ nhưng lừa dối e là e ko thể tiếp tục chung sống được,nếu đã lừa dối em thì li dị, a nói a ko làm gì sai, ko làm gì có lỗi với e hết nói thì nên suy nghĩ, e hỏi vậy nt gì với nhau, e nghi ảnh chủ động liên lạc vì buồn vợ nên tìm ng xưa. e hỏi a nt gì cho ngta nhưng ko trả lời cứ nói ko làm gì sai. Rồi em nói vậy 2vc sống riêng 1 thời gian xem lại tình cảm còn thì tiếp tục, ko thì kết thúc ( vì e thật sự ko thể quên được việc a nt với ngta như vậy và e cũng nghĩ a sống với e ko hạnh phúc nên mới tìm ng cũ, cảm giác rất đau lòng ạ, nếu vc có gì thì nên thẳng thắng với nhau sao có thể tìm ng xưa để tâm sự, ngta sẽ nghĩ ji về e). A nói vậy a ra ngoài sống tgian là e vừa lòng rồi (kô về nhà mẹ a)/


E tiếp tục nt để với a về việc đó, nói suy nghĩ of mình(vc e gây nhau toàn nt) , nhưng a ko nhận mình sai các mẹ ạ, nói e là ng ko biết điều (nghe rất đau lòng),nói e muốn gì thì nói đi đừng dài dòng,muốn gì thì a đông ý lun. E nghe a nói thế thật là cạn tình nghĩa, e đau lòng rất muốn ly hôn, nhưng nghĩ đến con chỉ mới gần 2 tháng thì lại do dự và đau lòng, thật lòng e rất yêu chồng dù a có lỗi ji với e, nhưng nếu a phản bội e thật thì e ko thể quên để tha thứ, như vậy thì làm sao sống được đúng kô các mẹ.


Mấy mẹ cho e lời khuyên với, có phải chồng e nhen nhóm phản bội hay là chỉ thăm hỏi ng xưa ạ (cái này e cố gắng suy nghĩ vậy cho nhẹ lòng thôi chứ ngta nói tình cũ ko rủ cũng tới mà ( 2 ng là mối tình đầu của nhau thời học sinh đấy ạ, quen nhau gần 5 năm đấy, vc e yêu cũng chỉ 2 năm rồi cưới mà buồn nhiều hơn vui), trong khi vc e đang lục đục suốt, ngta thì nc nhẹ nhàng thế mà. e buồn quá, giúp e với........:Sad: