Em là thành viên mới của diễn đàn, em đang gặp phải một chuyển rất đau khổ, mong các mẹ có kinh nghiệm cho em lời khuyên với!


Em mới lấy chồng được 2 tháng, hiện đang mang bầu tuần thứ 8. Hôm nay chồng và bố mẹ về quê, em ở nhà một mình, hý hoáy lôi máy chồng ra nghịch, vào mục history, thấy chồng vàmấy ngày nay liền toàn vào một trang web rất là bậy bạ, diễn đàn các địa điểm ăn chơi, matxa từ a đễn z tại Hà nội và Đà Nẵng.( Cần nói thêm, em là người Hà nội, chồng là người Đà nẵng, anh ấy đang tạm thời làm ở Hn để chăm vợ bầu, sắp tới vào lại trong Đà nẵng công tác.) Em rất sốc các mẹ ạ, chưa bao giờ em đọc những ngôn từ bậy bạ như thế, nào là gội đầu mút, matxa từ a đến z, thổi kèn v.v.....Em rất giận, có hỏi chồng em thì anh ấy bảo đấy là mấy người cùng cơ quan vào chứ ko phải anh ấy vào, nhưng em vẫn ko tin được. Trước khi lấy em, anh ấy đã thú nhận đã từng chơi gái 1 lần nhưng chỉ 1 lần thôi do ko kiềm chế được, nên em tin, và hứa là từ khi cưới em sẽ ko lặp lại nữa. Vừa rồi em gọi điện cãi nhau với chồng em một trận, anh ấy đã thú nhận trước khi cưới làm rất nhiều lần, thậm chí cả trong khi yêu em nhưng từ khi cưới thì ko làm gì có lỗi với em. Em thấy đau khổ và ghê tởm quá, em không biêt có nên tin anh ấy nữa ko? Giờ đây em đã mất hết lòng tin với chồng, mất cả sự tự tin khi gần gũi chồng, chỉ vì nghĩ đến việc anh ấy đã quan hệ với nhiều người khác mà em đau lòng quá! Giờ em đang mang bầu mà cứ khóc suốt, ko biết nên đối diện với sự thật này thế nào. Các mẹ cho em lời khuyên với!!


P.S: trong mắt mọi người chồng em là người đàng hoàng, tử tế nhưng những gì em chứng kiến và từ chính miệng anh nói ra đã làm em ko thể suy nghĩ được gì nữa!