Chắc chẳng có ai như em nhỉ. Chả là mc chị em cực kỳ ghê gớm, bà ấy tắc oai tắc quái ở nhà, chả có ai trong họ mà bà ấy chưa đánh hoặc bị người ta đánh. Lại thêm cô con gái cũng thuộc loại tắc te, đi lấy chồng rùi nhưng toàn về nhà làm loạn, cuối cùng là bị chồng bỏ. Chính nó đã xúi giục bà mẹ đánh chửi chị gái em, hắt nước vào mặt chị em, phỉ nước bọt vào mặt chị em. Nói chung em rất căm hai mẹ con nhà nó. Chị gái em thì chả hiểu kiểu gì, ở nhà thì làm vương làm tướng, đi lấy chồng thì cum cúp. Mẹ chồng đánh đuổi vẫn một hai ở lại, con em chồng khốn nạn cũng ko dám phản kháng rì. Cuối cùng anh dể em bỏ đi khỏi nhà và lôi bà ấy đi bà mới đi. Hai vợ chồng ra ở riêng tự lập, tay trắng làm lại từ đầu. Tới lúc chị em bầu bí, sinh đẻ tuyệt nhiên bà ấy ko ngó ngàng gì. Em phải chuyển về ở cùng anh chị để trông nom cháu cho mẹ nó làm từ lúc cháu mới 2 tháng tuổi. Giờ vc ki cóp mua đc cái nhà chung cư thì bà nội nó quay ra nhận con nhận cháu. Nói thật nhà ấy sau này ko dựa vào vc anh chị em thì cũng chả dựa được vào đâu. Chuyện cũ đã qua ko nói làm gì, nhưng em ghét cay ghét đắng con mụ lật lọng ấy.


Hôm nọ thằng bé bị ốm phải vào viện, em nghỉ làm vào trông nó cùng mụ ấy. Thằng bé mấy hôm ốm tiêm kháng sinh đã bị đi ngoài rồi, bà ấy còn toàn nhồi cháu ăn cháo dinh dưỡng mua sẵn làm nó đi ngoài nặng hơn. Hôm ấy cháo bà mua từ sáng, bà để sao 1 lớp nước 1 lớp cháo nhoe nhoét ra rồi trưa bà lôi ra ép nó ăn. Em bảo một lát nữa mẹ nó vào rồi, vừa cho nó ti sữa trực xong, cháo ấy nguội nó ăn nó đi ỉa. Thế là bà lu loa lên, bà bảo cháu tôi tôi chịu trách nhiệm, chị cô chỉ là đứa đẻ thuê thôi... bla này kia. Xong bà chửi đuổi em về, ba máu sáu cơn em nói "cháu không về, lúc nó bé thì không thấy bà đâu giờ lại cháu nội " vậy là bà lao ra đánh em. Lúc ấy nghĩ bà ấy từng đánh chị mình như thế nào, bà ấy chả là gì mà đánh mình thế là em bật lại luôn. Bình thường em không phải là đứa ghê gớm, từ bé chưa đánh chửi cãi nhau với ai bao giờ. Thế mà chả hiểu sao lúc đấy em đủ dũng khí để đánh lại bà ấy. Nói là đánh lại nhưng em thì đánh đc ai, chỉ phản vệ lại tý. Bà ấy còn cầm phích nước sôi để phang em may là mọi người ngăn kịp. Thế mà xong bà ấy lu loa em chửi bà ấy, đánh bà già này kia.


Giờ chị em sợ chồng, sợ mẹ chồng đuổi em ra đường ruoai, em thì cũng chả thích ở cùng từ trước nhưng thương chị thương cháu em mới ở thôi. Em đi chỗ khác ở là xong, nhưng còn chị em còn làm dâu nhà ấy, còn chịu nhục. Chẳng có tiếng nói gì trong gia đình. Cái rì cũng răm rắp nghe lời chồng, làm ra tiền mà không được tiêu. Khổ thân thằng bé nữa, nếu để bà ấy trông thì nó lại nhoe nhoét. Anh rể em thì tính khí khó lường, chẳng biết được thế nào. Chị em coi như sa chân vào ổ quỷ, lại chỉ biết cam chịu và cam chịu. Chồng bảo sao nghe nấy :(. Giờ em không biết mình phải làm sao với chuyện này, bảo em đến xin lỗi bà ấy thì chắc là không có :( làm gì để tốt cho chị em bây giờ ???