Kính gửi các chị!


Thưa các chị, hiện em đang rất rối bời nên em rất mong các chị cho em lời khuyên với ạ


Em năm nay 25 tuổi, bạn trai em hơn em 4 tuổi, chúng em đã yêu nhau được 3 năm và dự định cuối sang năm sẽ kết hôn, nhưng tới bây giờ anh ấy vẫn chưa đưa em về giới thiệu với gia đình anh ấy, qua nói chuyện thì em suy đoán rằng nguyên nhân có lẽ vì em hơi thấp (em cao 1m53 còn anh cao 1m75) họ hàng, gia đình nhà anh đều rất cao và ai cũng mong muốn rằng anh sẽ lấy được 1 người vợ cao ráo – em hơi thấp nhưng được mọi người nhận xét là có khuôn mặt xinh xắn và dáng người cũng đẹp. Và có lẽ anh thiếu tự tin về điều đó của em. Em cũng xin tâm sự thêm rằng em không phải là người kém cỏi trong cuộc sống, em cũng có chút địa vị trong xã hội, đủ để anh không phải hổ thẹn với ai về trình độ của em. Còn anh của em là giám đốc một doanh nghiệp đang trên đà phát triển mà anh xây dựng với hai bày tay trắng.


Em cũng xin nói rằng anh rất yêu thương và quan tâm tới em, chúng em yêu nhau chừng ấy ngày tháng là chừng ấy ngày tháng anh giữ gìn cho em (mặc dù cũng thường xuyên có những ham muốn yêu thương nhưng anh vẫn cố gắng để giữ gìn cho em), anh lo cho em mọi thứ kể cả vật chất và tinh thần, từ miếng ăn tới giấc ngủ.


Thực sự em cũng đã tự định ra cho mình một giới hạn, đó là tới tháng 6 sang năm (tức là còn 6 tháng nữa chúng em kết hôn) nếu anh vẫn ko định ra những bước đi rõ ràng để chuẩn bị cho hôn nhân thì em sẽ ra đi vì tới lúc đó em có ra đi chắc cũng sẽ thanh thản vì em đã huy động hết sức lực để chờ đợi anh.


Các chị ạ, khi ngồi viết ra những dòng tâm sự này em buồn lắm, em đang khóc và đã khóc rất nhiều, em mong các chị hãy cho em một lời khuyên, hãy cho em biết định hướng của em như vậy có hợp lý không.


Em phải làm gì trước tình cảnh này, em thực sự rối bời và cần một lời tư vấn các chị ạ


Em cảm ơn các chị rất nhiều