Chào các mẹ !


E lấy chồng đc hơn 1 năm và đã có 1 bé gái 8 tháng. Hôm nay là ngày mà mâu thuẫn của vc e lên đến đỉnh điểm. Mâu thuẫn nhiều quá nên cũng không biết bắt đầu tư đâu nữa, thôi thì e sẽ nêu những ưu và nhược điểm của ch e để các mẹ năm đc và giúp e có 1 lời khuyên đúng đắn nhất có nên qđ ly hôn hay kô , e cảm ơn các mẹ thật nhiều trước a.


Trước hết là ưu điểm :


- Giúp đỡ v rất nhiều trong lúc v mở chuẩn bị mở cửa hàng riêng ( lúc này vc e chưa lấy nhau mà chỉ mới yêu thôi ).


- Không ngại ngần việc dậy sớm để lai vợ đi xa trong những khi vợ phải đi trang điểm ở nhà khách.


- Thỉnh thoảng có khen v trc mặt bạn bè.


- Yêu vợ ( theo lời mà ch e nói thì là như vậy )


Nhược điểm:


- đã từng ngoại tình và có sở thích lăng nhăng, e đã bắt gặp 2 lần nhưng đều là tin nhắn, hoặc dd sex chứ chưa gặp ở ngoài.


- Vô trách nhiệm, vô tâm. Từ hồi e có thai cho đến khi sinh bé đc 8 tháng, số lần chồng e gửi tiền chăm con ( e hiện ở nhà ngoại vì nhà chồng ở 4 thế hệ, mà bố mẹ chồng thì kô có khả năng và kinh nghiệm chăm cháu) đếm trên đầu ngón tay và lần nhiều nhất là 2.500.000. Vì e có kinh tế riêng và làm ra tiền nên cũng kô đòi hỏi ch phải đưa tiền trong lúc chồng đang khó khăn, nhưng e cần ch e góp công chăm con thì không có, chồng e ỷ lại tất cả vào bà ngoại việc chăm bé.


- E ở nhà ngoại suốt 8 tháng nhưng ch cũng chỉ hỏi thăm từng ngày chứ kô quan tâm nhiều đến mẹ con em như những ng chồng khác.chồng e đến nhà chơi thấy mẹ e một lúc trông 2 đứa cháu ( con chị gái e ) lại còn phải làm đủ việc nhà nấu cơm giặt giũ mà không phụ mẹ một tay, nhắc nhở thì chồng bảo kô phải con ở, và thằng đàn ông cũng kô phải làm các việc trông con, thay tã thay bỉm cho con ???


- E làm ra tiền nhưng mua gì bán gì cũng kô đc theo ý mình, chồng e quá gia trưởng và còn kiệt nữa, ngay chuyện mua đồ sơ sinh cho con, cũng là tiền của em mà e muốn mua cho con đồ tốt chồng cũng ỉ ôi kêu e tiêu hoang


- Chồg e chửi e là đm m, đb m quá nhiều lần trong khi e kô làm gì sai trái đến mức phải chịu như vậy.


- Chồg e trách móc e đủ điều là đối xử kô ra gì, trong khi những điều đó ng ngoài nhìn vào thấy nó quá bt, như việc e đi làm sớm, hđấy kô chờ chôồg đi cùng thế rồi chog e nt luôn là " đm m, m kô coi t ra gì, từ giờ t sẽ đối xử nhu thế với m ???


- Chồg e ghen tuông vô lối trong khi e hoàn toàn kô phải là ng như chồng e nghĩ, đi làm về là về nhà với con cái, hết việc thì lại onl làm việc, ch e luôn nói xoáy e trong khi e mới là ng phải nói vì chồng ở nhà chồng, còn e ở nhà e với con, ai sẽ ngoại tình dễ dàng hơn.


- Hôm nay đỉnh điểm chôg e gọi điện chửi e vì e nt phân tích cái đúng cái sai của ch, ch e quá sĩ diện tự tôn nên bảo e sỉ nhục chồng, e chịu không nổi nữa rồi nên kô trả lời nữa. Chưa một lần e láo hay có thái độ với ch nhưng ch thì kô bao giờ tôn trọng e, cứ bực là chửi mà chửi là mày tao rồi lôi bố mẹ e chửi, e thấy bất công quá, trong khi bố mẹ e hết lògn vì con cái, bm e cũng ngán tận cổ cái ông con rể vô trách nhiệm này rồi.


Trên đây là một số cái tiêu biểu nhất, còn rất rất nhiều điều nữa nhưng nếu kể ra sẽ dài dòng tốn thời gian của các mẹ, các mẹ xem xog thì cho e một lời khuyên nhé, e nên làm gì bây giờ.