Sr em tạo hoài mà mod không duyệt topic (khôg biết vì sao) nên có spam đừng chửi em nhé anh chị ui.


chuyện là vậy, em quen bạn trai được 1,5 năm rùi mà hôn vẫn chưa xong. Bạn trai em thì rất mún hôn em, em cũng rất mún hôn nhưng vì ngại em không biết hôn (vì đây là bạn trai đầu tiên nên chưa hôn ai bao giờ) nên toàn mím môi lại thôi. Anh ấy thấy vậy nên tha. Em không biết làm sao cải thiện đây.


Còn nhớ lần đầu tiên anh ấy hôn em, em cảm nhận có vật la chọc vào miệng nên phun nước miếng đầy mồm anh ấy rùi đẩy ra. Xầu hổ quá đi mất. Từ đó về sau anh ấy hôn nhưng em vẫn đơ như cây cơ (mặc dù rất mún hôn lại nhưng không dám). Môi anh ấy cũng chỉ mím mím vào môi em chứ lữoi anh ấy cũng chưa vào trong được.


Em thì em ước j anh ấy đè em ra hôn, chứ anh ấy cũng chiều em, thấy em đẩy ra thì cũng không làm khó em nữa. Hoặc có hôn chỉ dám hôn bên ngoài, chứ không cho lưỡi vào trong, vì biết cho lưỡi vào trong thì em sẽ đẩy anh ấy ra. MÀ các chị biết đó, hôn môi bên ngaòi thì cũng được vài giây thui. Em thấy thương bạn trai em quá, em chưa khắc phục được.


Một lần em thu hết can đảm, ghì cổ anh ấy nhìn chằm chằm làm anh ấy trợn mắt hết cả hồn. Rùi em ghì anh ấy ra hôn, nhưng khoảng 3 giây lưỡi anh ấy bắt đầu chọc zô trong em sợ quá lại đẩy ra. Làm mặt anh ấy đơ lun. MÀ em sợ hôn anh ấy, anh ấy có đánh giá mình gì không nhỉ? Tại 1 lúc sau, anh ấy nói với em là hôm nay em lạ dám đè anh ấy ra hôn.


Giúp em với, cám ơn các chị.