Em đang bị người yêu cũ khủng bố, đe dọa các chị ạ.


Em yêu hắn từ hơn 2 năm trước. Hơn 1 năm trước, em lỡ có em bé, đi siêu âm lần thứ 1 bác sĩ bảo 4 tuần và thai ko ổn, em cần tiêm, uống thuốc và có các biện pháp giữ thai. Cả 2 khá phân vân nên chưa làm gì cả, lúc đó em thai nghén đến tưởng chết đi được, và cũng vì lo lắng chưa biết làm sao. 1 tuần sau đi siêu âm lại, bác sĩ bảo em bị lưu thai rồi. Vậy là phải hút. Ngày làm cái việc tồi tệ đó,em ko bao giờ quên được, nó để em 1 mình ở đấy, khi làm xong nhìn ng bên cạnh có ng thân, bạn trai, chồng chăm sóc mà e tủi thân vô cùng, nhưng dù sao e cũng bỏ qua. Làm xong phải ngồi vỉa hè đợi 1 tiếng hắn mới đến đón, mà lúc đó thì e còn đau yếu lắm. Từ ngày đó em cũng bị mất ngủ đến giờ, chưa bao giờ ngủ đc ngon va luôn mơ ác mộng. Em tưởng hắn biết nghĩ cho em. 2 tháng trước do hắn làm em khổ nhiều, em quyết định chia tay, cả 2 cùng đồng ý. Nhưng gần đây em và hắn có nt qua lại chửi nhau và hắn đe dọa sẽ photo cái bản siêu âm và sổ bệnh thuốc lúc hút thai của em. Cái ngu của em ngày đấy là đưa hết giấy tờ cho nó cầm. Hắn bảo sẽ vùi dập cuộc sống của em, cho tất cả người thân, hàng xóm bạn bè của em biết. Bố mẹ em thì biết rồi nhưng em ko muốn 2 ông bà phải khổ thêm.


Và điều quan trọng nữa, nó làm CÔNG AN các chị ạ. Nên em nghĩ em sẽ có cách chống lại khi nó lam thế với em.


Các chị am hiểu ơi, liệu việc này có bị quy vào tội xúc phạm danh dự người khác không? Và hắn làm công an thì em sẽ kiện được hắn chứ?


Sai lầm của em là yêu phải cái thằng khốn nạn, không lương tâm. Em bảo nó là đến con anh mà anh còn lỡ lôi ra để làm khổ mẹ nó, anh mất nhân tính rồi. Thì nó bảo biết được con thằng nào.


Thân em thế là khốn nạn rồi, ôi cái thân đàn bà. Giờ các chị giúp e với, e thì ko hiểu tí gì về luật pháp. Nhưng có lẽ công an mà làm mấy trò nay thì sẽ bị phạt phải không các chị.


Các chị ơi, giúp em với.